Tin cộng đoàn

Thánh lễ Quan thầy và kỷ niệm 5 năm thành lập cộng đoàn Phanxicô Xaviê: Xa vẫn yêu

Hòa cùng không khí hân hoan của Giáo Hội hoàn vũ mừng kính Thánh Phanxicô Xaviê, Cộng đoàn Phanxicô Xaviê, trực thuộc Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội, vào ngày 30/11/2018 đã long trọng tổ chức Thánh lễ Quan thầy tại đền Thánh Giểađô, giáo xứ Thái Hà. Đây là hoạt động đánh dấu sự kiện 5 năm thành lập cộng đoàn.

Cộng đoàn Phanxico Xavie tổ chức sinh nhật lần thứ tư

Ngày 17/5 /2018, Cộng đoàn Phanxico Xavie tổ chức kỉ niệm 4 năm thành lập cộng đoàn tại Khu đô thị Trâu Quỳ. Chương trình diễn ra trong sự chờ đợi của tất cả các thành viên cộng đoàn Phanxico Xavie. Đây chính là cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau, là ngôi nhà để các anh chị cựu trở về, là nơi các thành viên được hiệp nhất nên một trong tình yêu thương…

Cộng đoàn Phanxico Xavie tổ chức sinh hoạt thường kỳ và ngắm 15 sự thương khó Đức Chúa Giêsu

Để đáp lại sự mong mỏi của các thành viên, vào ngày 25.02.2016 vừa qua, cộng đoàn Phanxico Xavie đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu năm. Mặc dù đây là buổi sinh hoạt đầu tiên cộng thêm cái rét cắt da cắt thịt nhưng mọi người đều tham gia rất đầy đủ và đúng giờ. Niềm vui hội ngộ như làm không khí thêm ấm cúng, những cái bắt tay, lời hỏi thăm, lời chúc đã xua đi phần nào cái lạnh giá nơi tâm hồn mỗi người.

Thánh lễ Quan thầy Cộng đoàn Phanxicô Xaviê

Cộng đoàn Vinh (8/12/2015) - Sau gần một tháng chuẩn bị, vào ngày 6/12/2015, tại Đền thánh Giêrađô, Cộng đoàn Phanxicô Xaviê đã long trọng tổ chức Thánh lễ mừng kính Thánh Phanxicô Xaviê quan thầy. Đây là một trong những sự kiện quan trọng và đáng chờ đợi của một Cộng đoàn sinh hoạt tại khu vực Học viện Nông nghiệp khá xa nội thành Hà Nội.