Tin cộng đoàn

Tri ân Anh Chị K12

Tháng sáu về, vội vã mang theo mùa thi Cánh phượng đỏ lác đác rơi như tấm thảm đỏ trải sàn Nắng cuối hè đốt cháy cả bầu trời Ve hòa mình vào bản hòa nhạc nhộn nhịp trên bầu trời.

[Thư cảm ơn] Thánh lễ mừng kính Thánh Quan thầy và kỷ niệm 15 năm thành lập Cộng đoàn Anton Padova - "Trở nên Ánh sáng Đức Tin"

Ngày hôm nay trong tâm tình ngợi khen Thiên Chúa - tri ân vị Thánh Quan Thầy, Cộng đoàn Anton Padova chúng con long trọng cử hành thánh lễ quan thầy - mừng kính Thánh Anton Padova. Thánh lễ này cũng là dịp để toàn thể anh chị em chúng con cùng nhau dâng lời tạ ơn lên Thiên Chúa, xin ơn bình an cho cộng đoàn, và cầu nguyện cho quý Cha, quý anh chị cựu, quý ân thân nhân cùng toàn thể cộng đoàn

Tổng kết Thánh lễ mừng kính Thánh Quan thầy và kỷ niệm 15 năm thành lập Cộng đoàn Anton Padova - "Trở nên Ánh sáng Đức Tin"

Như vậy sau một thời gian tất bật chuẩn bị, miệt mài và hi sinh, vào 19h tối ngày 17/05/2024 với sự có mặt đông đủ của các thành viên và Quý cha đồng tế . Thánh lễ quan thầy Cộng đoàn Anton Padua và kỉ niệm 15 năm thành lập Cộng đoàn đã diễn ra một cách long trọng và thành công với chủ đề: “TRỞ NÊN ÁNH SÁNG ĐỨC TIN”.

[Thư cảm ơn] Thánh lễ Quan thầy kỷ niệm 16 năm thành lập Cộng đoàn Phaolô Trở Lại với chủ đề "Vì hết thảy anh em là một"

Cộng đoàn Phaolo Trở Lại xin gửi lời cảm ơn đến quý cha, quý thầy, quý sơ, quý anh chị cựu, quý anh chị em ban điều hành Cộng đoàn lớn, cùng toàn thể anh chị em Cộng đoàn giáo phận Vinh – Hà Tĩnh tại Hà Nội đã cùng hiệp thông cho Thánh lễ Quan thầy kỷ niệm 16 năm thành lập Cộng đoàn được diễn ra cách tâm tình và trọn vẹn.

Tổng kết Thánh lễ mừng kính Thánh Quan thầy và kỷ niệm 16 năm thành lập Cộng đoàn Phaolô Trở Lại - "Vì hết thảy anh em là một"

Sau những ngày tháng dày công chuẩn bị và những hy sinh cố gắng của hết thảy anh chị em, Thánh lễ Quan thầy và kỷ niệm 16 năm thành lập Cộng đoàn Phaolô Trở Lại đã khép lại một cách tốt đẹp, từ tâm tình đến tổ chức.

[Tri Thức Tôn Giáo 2023]: Anton rung chuông rồi!

Một mùa Tri Thức nữa đã chính thức khép lại, nhưng những kỷ niệm huy hoàng của Cộng đoàn vẫn còn dư âm mãi. Là những ngày thức giấc từ thật sớm để ôn luyện, bạt mạng từ sáng đến tối muộn tại mi xuể, chạy đua từ vòng loại cho đến vòng Chung Kết. Tất cả cố gắng của mọi người đều mong ước được mang chiếc áo vàng truyền thống của Cộng đoàn, để được ngồi trên sàn thi đấu và đặc biệt được chạm tay đến chuông vàng vinh quang.

Buổi gặp mặt chào Tân Sinh Viên K15

Chúng ta - những con người xa lạ đến từ nhiều mảnh đất khác nhau lại có thể cùng nhau nhận được thông báo này? Bởi vì giờ đây các bạn đã là những thành viên của đại gia đình Anton Padua. Giữa chúng ta đều đã mang trong mình mối “nhân duyên” mang tên: Anton.

Đêm tri ân"Ký ức tuổi 22"

Trong cuộc sống, mọi cuộc gặp gỡ đều là thiên duyên, hội ngộ - chia ly đều là điều bình thường. Có phận thì ắt bên nhau, vô phận thì chỉ có thể tự trách mình. Thế nhưng, điều khác biệt duy nhất giữa việc hợp tan trong đời, chỉ nằm ở tấm chân tình của người ở lại và ra đi.

Tổng kết Thiện Nguyện "Tết Yêu Thương 2024"

Cảm ơn mùa yêu thương, cảm ơn Bản Lìm, cảm ơn Lạng Sơn, cảm tạ hồng ân Thiên Chúa đã cho chúng con gặp nhau, để san sẻ tình yêu và cảm thông với những con người nơi đây. Nguyện xin Thiên Chúa giữ gìn chúng con, để chúng con sẽ tiếp tục tìm đến những mảnh đời bất hạnh hơn và giúp đỡ họ nhiều hơn nữa.

Thông báo Hội thao Cộng đoàn Vinh - Hà Tĩnh 2023

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới Đại lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và Quan thầy Cộng đoàn Vinh - Hà Tĩnh tại Hà Nội, được sự đồng ý và hậu thuẫn của Ban điều hành, BTC và Ban thể thao CĐVHT quyết định tổ chức Hội thao CĐVHT 2023. Hội thao sẽ là sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích cho các anh chị em Cộng đoàn; đồng thời là cơ hội để các thành viên trau dồi, học tập và rèn luyện sức khoẻ, tăng cường khả năng gắn kết tinh thần đồng đội.

Chào Tân K15 Cộng đoàn Don Bosco - Những hoa trái tươi tốt mùa thứ 15

Tối thứ 5 ngày 06/10/2023, tại nhà thờ Hoàng Thôn, cùng sự góp mặt đông đủ của các thế hệ thành viên trong Cộng đoàn, buổi chào Tân K15 trở nên đặc biệt và ấm cúng biết bao. Các bạn đã chính thức trở thành người nhà Don, mảnh ghép làm nên một Don Bosco trọn vẹn giữa lòng Cộng đoàn Vinh - Hà Tĩnh.

Thông báo Cuộc thi Viết: "Têrêsa - Đoá hoa ân huệ"

Được sự đồng ý của Cha đặc trách và sự thống nhất của Ban Điều Hành Cộng đoàn Giáo phận Vinh – Hà Tĩnh tại Hà Nội, trong tâm tình mừng lễ Thánh Quan thầy Têrêsa Hài Đồng Giê-su và kỷ niệm 15 năm thành lập cộng đoàn, Ban Tri Thức tổ chức cuộc thi viết với chủ đề: "TÊRÊSA - ĐÓA HOA ÂN HUỆ"

Thông báo Cuộc thi Thánh ca Idol 2023

Nằm trong chuỗi sự kiện hướng tới quan thầy 15 năm với việc tổ chức thành công cuộc thi THÁNH CA IDOL mùa 1 vào năm 2011, cộng đoàn và cách riêng là ban ca đoàn tiếp tục phát động cuộc thi THÁNH CA IDOL mùa 2 với chủ đề "Ca vang cùng Giê-su" nhằm nối kết những anh chị em cộng đoàn và tìm kiếm những giọng ca tài năng nhất. Trở lại sau 12 năm, cuộc thi hứa hẹn sẽ đưa đến cho bạn những giây phút thư giản cùng những bản Thánh ca được vang lên, hy vọng cuộc thi sẽ chạm đến các bạn trẻ - những người thổn thức, yêu mến và đam mê Thánh ca