THƯ NGỎ Về việc quyên góp hướng về miền Trung thân yêu

  • Share this:

 

CỘNG ĐOÀN GIÁO PHẬN VINH TẠI HÀ NỘI
Tâm linh – Tri thức – Nối kết
 
“Lạy Cha, xin hiệp nhất chúng con nên một”

THƯ NGỎ
Về việc quyên góp hướng về miền Trung thân yêu

Kính gửi:

-         Quý ân nhân, thân nhân của Cộng đoàn

-         Quý anh chị Cựu SV & GĐCG

-          Toàn thể thành viên Cộng đoàn Giáo phận Vinh - Hà Tĩnh tại Hà Nội

Thưa quý vị, mảnh đất miền Trung ruột thịt của chúng ta đã và đang gồng mình chống chọi với thảm hoạ lũ lụt trong suốt mấy tuần qua. Thảm hoạ đã cướp đi sinh mạng, nhà cửa, kế sinh nhai của những những con người lam lũ, đã nghèo nay còn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Nơi mảnh đất miền Trung thân yêu có ông bà, cha mẹ, anh chị em, bạn bè đang cần giúp đỡ về vật chất và những lời cầu nguyện của chúng ta.

 

Xuất phát từ mong muốn chia sẻ với những khó khăn cấp bách của mảnh đất miền Trung và thực hiện một nghĩa cử yêu thương trong dịp đại lễ Quan thầy Cộng đoàn Vinh - Hà Tĩnh, k niệm 12 năm thành lập Cộng đoàn. Cha linh hướng Gioan Lưu Ngọc Quỳnh Ban điều hành Cộng đoàn Vinh - Hà Tĩnh tha thiết kêu gọi anh chị em trong và ngoài Cộng đoàn cùng đóng góp về vật chất và tinh thần, cũng như chia sẻ đến quý ân nhân để chung tay giúp đỡ quê hương.

 

Ban Điều hành sẽ đặt thùng quyên góp trong Thánh lễ Quan thầy (tối thứ Sáu) và Thánh lễ Tạ ơn (sáng Chúa nhật), thời gian quên góp sẽ kéo dài đến hết ngày 31 tháng 10 năm 2020.

Mọi đóng góp, hỗ trợ hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ:

Anh Giuse Nguyễn Văn Tuấn - Trưởng cộng đoàn Giáo phận Vinh - Hà Tĩnh tại Hà Nội

SĐT: 0343 248 792

STK: 19031260298015 – Ngân hàng Techcombank Hà Nội

 

Nhờ lời bầu cử của Mẹ Maria, Thánh nữ Têrêsa Hài đồng Giêsu, chúng ta cùng hiệp lời cầu xin Chúa nâng đỡ người dân miền Trung trong cơn đại nạn này. Xin Chúa chúc lành cho những dự định tốt đẹp của chúng ta.

 

CHA LINH HƯỚNG

  

Gioan Lưu Ngọc Quỳnh

TRƯỞNG CỘNG ĐOÀN

Giuse Nguyễn Văn Tuấn