Thư cảm ơn Đại lễ Quan thầy thánh Têrêsa& Kỷ niệm 14 năm thành lập Cộng đoàn Vinh - Hà Tĩnh tại Hà Nội

  • Share this:

Kính gửi Quý Đức Cha Louis Nguyễn Anh Tuấn, Quý Cha Linh hướng Gioan Lưu Ngọc Quỳnh, Quý Thầy, Quý Sr, Quý ân nhân, thân nhân, các anh chị Cựu cùng tất cả thành viên trong Cộng đoàn Giáo phận Vinh - Hà Tĩnh tại Hà Nội.

 

Sau một thời gian dài với mọi công tác chuẩn bị cho Thánh Lễ Quan Thầy một cách kỹ càng và tâm huyết nhất, vào lúc 10h00 ngày 09/10/2022, tại nhà thờ giáo xứ Thái Hà, Thánh Lễ Quan Thầy của Cộng đoàn Vinh - Hà Tĩnh của chúng con đã diễn ra một cách long trọng và sốt sắng với sự góp mặt của đông đảo dân Chúa.

 

Suốt chặng đường hơn 14 năm hình thành và phát triển được như hôm nay không thể thiếu được những cố gắng, sự hy sinh và tình đoàn kết của tất cả các thành viên. Đặc biệt hơn là sự giúp đỡ và tình yêu thương chúng con nhận được từ mọi người, trong đó có sự quan tâm lo lắng và chỉ dẫn của Cha Linh hướng Gioan Lưu Ngọc Quỳnh - người luôn sát cánh với chúng con trong mọi việc từ dự định cho đến khi hoàn tất. Bên cạnh đó, chúng con còn được Đức Cha Louis Nguyễn Anh Tuấn thương ghé thăm và chủ trì Thánh Lễ Quan thầy, để thánh lễ được diễn ra một cách sốt sắng và trang nghiêm nhất, dù công việc mục vụ của Ngài còn nhiều bộn bề, thế nhưng Ngài vẫn dành cho thời gian quan tâm, ghé thăm và giúp đỡ chúng con về mọi mặt, nhất là về đời sống đức tin. Chúng con xin chân thành gửi lời tri ân và cảm tạ đến Đức Cha.

 

Cộng đoàn Vinh - Hà Tĩnh cũng rất hạnh phúc khi nhận được tình cảm yêu thương, giúp đỡ của quý ân nhân, các anh chị cựu. Đặc biệt, sự hiện diện hết sức đông đảo của quý vị trong ngày lễ là niềm vinh hạnh vô cùng to lớn và là động lực cho thế hệ trẻ chúng em tiếp tục cố gắng, hy sinh, đoàn kết hơn nữa để làm tươi tốt thêm mầm cây anh chị đã ươm giống. Chúng em xin tri ân anh chị.

 

Và để có một thánh lễ quan thầy diễn ra thành công tốt đẹp, không thể không kể đến những hy sinh, đóng góp của toàn thể anh chị em thành viên. Anh chị em là những viên đá sống động để xây đắp lên một ngôi nhà chung mang tên Vinh - Hà Tĩnh. Mỗi người mỗi vẻ nhưng lại có chung một tình yêu, một đức tin và một lòng mến Chúa, hy vọng chúng ta sẽ luôn nhiệt huyết, đem nén bạc của mình mà phụng sự Chúa, phục vụ anh em và xây dựng cộng đoàn ngày càng phát triển hơn nữa về mọi mặt.

 

Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, chúng con gửi lời tri ân, cảm ơn Đức Cha, Cha Linh hướng, cảm ơn quý thầy, quý sr, các ân nhân, thân nhân và anh chị em Cộng đoàn Vinh - Hà Tĩnh tại Hà Nội đã tới tham dự thánh lễ sốt sắng và hiệp thông cầu nguyện cho chúng con. Nguyện xin Chúa tuôn đổ muôn hồng ân xuống trên mọi người và liên kết chúng con nên một trong sự hiệp nhất.

 

Thánh lễ quan thầy đã khép lại, nhưng những dấu ấn về sự hiệp thông, đoàn kết vẫn còn đó. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình chúng con không thể tránh khỏi những thiếu sót, xin quý vị lượng thứ bỏ qua. Chúng con xin cảm ơn và tri ân.

 

Nguyện xin Chúa qua lời cầu bầu của Chị thánh Têrêsa, tiếp thêm sức lửa, lòng nhiệt thành, nhiệt tâm cho mỗi người chúng con.

 

Hà Nội, ngày 12 tháng 09 năm 2022

T/m BAN ĐIỀU HÀNH

Trưởng Cộng Đoàn

“Đã ký”

NGUYỄN VĂN NHẬT