Tin cộng đoàn

[Tri Thức Tôn Giáo 2023]: Anton rung chuông rồi!

Một mùa Tri Thức nữa đã chính thức khép lại, nhưng những kỷ niệm huy hoàng của Cộng đoàn vẫn còn dư âm mãi. Là những ngày thức giấc từ thật sớm để ôn luyện, bạt mạng từ sáng đến tối muộn tại mi xuể, chạy đua từ vòng loại cho đến vòng Chung Kết. Tất cả cố gắng của mọi người đều mong ước được mang chiếc áo vàng truyền thống của Cộng đoàn, để được ngồi trên sàn thi đấu và đặc biệt được chạm tay đến chuông vàng vinh quang.

Buổi gặp mặt chào Tân Sinh Viên K15

Chúng ta - những con người xa lạ đến từ nhiều mảnh đất khác nhau lại có thể cùng nhau nhận được thông báo này? Bởi vì giờ đây các bạn đã là những thành viên của đại gia đình Anton Padua. Giữa chúng ta đều đã mang trong mình mối “nhân duyên” mang tên: Anton.

Đêm tri ân"Ký ức tuổi 22"

Trong cuộc sống, mọi cuộc gặp gỡ đều là thiên duyên, hội ngộ - chia ly đều là điều bình thường. Có phận thì ắt bên nhau, vô phận thì chỉ có thể tự trách mình. Thế nhưng, điều khác biệt duy nhất giữa việc hợp tan trong đời, chỉ nằm ở tấm chân tình của người ở lại và ra đi.

Tổng kết Thiện Nguyện "Tết Yêu Thương 2024"

Cảm ơn mùa yêu thương, cảm ơn Bản Lìm, cảm ơn Lạng Sơn, cảm tạ hồng ân Thiên Chúa đã cho chúng con gặp nhau, để san sẻ tình yêu và cảm thông với những con người nơi đây. Nguyện xin Thiên Chúa giữ gìn chúng con, để chúng con sẽ tiếp tục tìm đến những mảnh đời bất hạnh hơn và giúp đỡ họ nhiều hơn nữa.

Thông báo Hội thao Cộng đoàn Vinh - Hà Tĩnh 2023

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới Đại lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và Quan thầy Cộng đoàn Vinh - Hà Tĩnh tại Hà Nội, được sự đồng ý và hậu thuẫn của Ban điều hành, BTC và Ban thể thao CĐVHT quyết định tổ chức Hội thao CĐVHT 2023. Hội thao sẽ là sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích cho các anh chị em Cộng đoàn; đồng thời là cơ hội để các thành viên trau dồi, học tập và rèn luyện sức khoẻ, tăng cường khả năng gắn kết tinh thần đồng đội.

Chào Tân K15 Cộng đoàn Don Bosco - Những hoa trái tươi tốt mùa thứ 15

Tối thứ 5 ngày 06/10/2023, tại nhà thờ Hoàng Thôn, cùng sự góp mặt đông đủ của các thế hệ thành viên trong Cộng đoàn, buổi chào Tân K15 trở nên đặc biệt và ấm cúng biết bao. Các bạn đã chính thức trở thành người nhà Don, mảnh ghép làm nên một Don Bosco trọn vẹn giữa lòng Cộng đoàn Vinh - Hà Tĩnh.

Thông báo Cuộc thi Viết: "Têrêsa - Đoá hoa ân huệ"

Được sự đồng ý của Cha đặc trách và sự thống nhất của Ban Điều Hành Cộng đoàn Giáo phận Vinh – Hà Tĩnh tại Hà Nội, trong tâm tình mừng lễ Thánh Quan thầy Têrêsa Hài Đồng Giê-su và kỷ niệm 15 năm thành lập cộng đoàn, Ban Tri Thức tổ chức cuộc thi viết với chủ đề: "TÊRÊSA - ĐÓA HOA ÂN HUỆ"

Thông báo Cuộc thi Thánh ca Idol 2023

Nằm trong chuỗi sự kiện hướng tới quan thầy 15 năm với việc tổ chức thành công cuộc thi THÁNH CA IDOL mùa 1 vào năm 2011, cộng đoàn và cách riêng là ban ca đoàn tiếp tục phát động cuộc thi THÁNH CA IDOL mùa 2 với chủ đề "Ca vang cùng Giê-su" nhằm nối kết những anh chị em cộng đoàn và tìm kiếm những giọng ca tài năng nhất. Trở lại sau 12 năm, cuộc thi hứa hẹn sẽ đưa đến cho bạn những giây phút thư giản cùng những bản Thánh ca được vang lên, hy vọng cuộc thi sẽ chạm đến các bạn trẻ - những người thổn thức, yêu mến và đam mê Thánh ca

Cộng đoàn Mẹ Vô Nhiễm tổ chức Chương trình Picnic Tổng kết và Tri ân Khóa 11 tại Khu sinh thái Sơn Tinh Camp 3 với chủ đề: "Mảnh ghép"

Ngày 24-25/6/2023, Cộng đoàn Mẹ Vô Nhiễm đã có chuyến đi thanh xuân tới Khu sinh thái Sơn Tinh Camp 3 để cùng nhau tổng kết và tri ân anh chị Khoá 11. Dẫu có đôi chút hạt mưa nhưng cũng không thể nào dập tắt được tinh thần nhiệt huyết, sức trẻ của các anh chị em Cộng đoàn. Hành trình hai ngày một đêm cùng nhau tổng kết một năm học vừa qua và tri ân anh chị Khoá 11 đã diễn ra trọn vẹn trong sự che chở của Thiên Chúa và Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội. Đây chắc hẳn sẽ là “mảnh ghép” khó phai trong bức tranh tuổi trẻ của các thành viên tham gia.

Thư cảm ơn chương trình Thiện nguyện 2023 tại Mường Riệc - Hoà Bình với chủ đề "Hành trình yêu thương"

Đúng với chủ đề “Hành Trình Yêu thương” sự thành công của chuyến thiện nguyện là nhờ vào lòng bác ái của mọi người cũng như quý anh chị cựu, quý ân, thân nhân. Lòng quảng đại của mọi người đã được chúng con gom lại để gửi tới những mảnh đời đang cần được giúp đỡ bằng tinh thần cũng như vật chất.

Thiện nguyện 2023: "Hành trình yêu thương" đến với người dân Mường Riệc - Hoà Bình

Trải qua “Hành Trình Yêu Thương”, ta mới biết được rằng, thì ra tình người nó đẹp đến như vậy. Thì ra, ngắm nụ cười của trẻ thơ lại khiến ta hạnh phúc như vậy. Thì ra, sự yêu thương của Chúa tồn tại ở khắp nơi, và chỉ chờ được trao ban đến cho ta.

Thư cảm ơn - Thánh lễ Quan thầy kỷ niệm 15 năm thành lập Cộng đoàn Phaolo Trở Lại với chủ đề "Hoa trái của Thần Khí"

Sau chuỗi ngày chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt vào ngày 11/6 vừa qua. Cộng đoàn Phaolô Trở Lại đã tổ chức Thánh lễ Quan thầy kỷ niệm 15 năm thành lập với chủ đề “Hoa trái của Thần Khí” một cách long trọng và đẹp lòng Chúa.