01:26 +07 Thứ tư, 04/08/2021

Trang chủ » Tin tức » Tin Văn hóa - Thể thao Cộng đoàn

Thánh lễ thường kỳ và chương trình bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Cộng đoàn Vinh lần VI - năm 2014

Chủ nhật - 21/09/2014 23:19
Thánh lễ thường kỳ và chương trình bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Cộng đoàn Vinh lần VI - năm 2014
Cộng đoàn Vinh - Vào lúc 9 giờ sáng Chúa nhật 21.9.2014, tại Đền thánh Giêrađô, giáo xứ Thái Hà, Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội đã tổ chức thánh lễ thường kỳ và chương trình bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Cộng đoàn lần VI - năm 2014.

Thánh lễ hôm nay cũng là thánh lễ thường kỳ hàng tháng của anh chị em Cộng đoàn Cựu sinh viên và Gia đình Công giáo. Mọi công việc chuẩn bị đã hoàn thành từ sớm, từ việc bài trí đền thánh cho đến các công việc phụng vụ trong thánh lễ.
 
Thánh lễ do Cha Linh hướng Gioan Lưu Ngọc Quỳnh chủ sự, diễn ra trong bầu không khí sốt sắng với đông đảo thành phần tham dự. Ngoài anh chị em thành viên Cộng đoàn, có một số lượng khá đông những anh chị em ngoài Cộng đoàn.
 
Sau thánh lễ, anh Phó Cộng đoàn Michael Phạm Đức Huấn đã chính thức phát động cuộc thi “Teresa – Con đường tình yêu”. Đây là cuộc thi hứa hẹn rất thú vị để mỗi cộng đoàn thành viên thể hiện sự sáng tạo và hiệp nhất của mình. Chương trình chấm thi và trao giải sẽ diễn ra vào đêm văn nghệ mừng lễ Thánh Teresa, Quan thầy Cộng đoàn sắp tới.
 
Liền đó là chương trình bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Cộng đoàn Vinh lần VI – năm 2014. Đây là hoạt động thường niên của Cộng đoàn vào đầu năm học mới, góp phần xây dựng tinh thần gắn kết,yêu thương giữa các cộng đoàn và các thành viên với nhau.
 
Sau thành công của giải đấu năm 2013, với chức vô địch thuộc về Cộng đoàn Don Bosco, giải năm nay tiếp nối sự thành công đó, hứa hẹn mang lại bầu khí mới cho Cộng đoàn. Một đoạn clip do Ban Truyền thông thực hiện được trình chiếu trong lễ bốc thăm, đã khái quát lại toàn bộ chặng đường của giải bóng đá Cộng đoàn từ lần tổ chức đầu tiên.
 
Giải năm nay có sự tham dự của Cộng đoàn Phanxicô Xaviê mới thành lập. 9 đội bóng đến từ 9 cộng đoàn được chia thành 2 bảng. Sau khi Cha Linh hướng và đại diện Ban Tổ chức giải đấu bốc thăm, thứ tự các đội ở hai bảng như sau:

 
 
Nhìn vào sự chuẩn bị của các đội về mặt nhân sự, chúng ta có thể nhận thấy sự quyết tâm và mong muốn thể hiện của họ trong giải đấu năm nay. Năm nay, trái bóng tròn Cộng đoàn Vinh sẽ lăn trên sân cỏ Thành Đồng, nằm ở đường Khuất Duy Tiến (đối diện Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy).
 
Kết thúc thánh lễ và chương trình bốc thăm, cầu thủ của các đội đã cùng nhau chia sẻ niềm vui và thảo luận bên lề về giải đấu và những đối thủ sắp tới. Những cái ôm gần gũi, những cái bắt tay, những tiếng cười trong tình huynh đệ là hình ảnh thật đẹp!
 
Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời bầu cử của Thánh nữ Teresa Hài đồng Giêsu, gìn giữ và soi sáng cho đoàn con cái Cộng đoàn Vinh trong những kế hoạch sắp tới, để Cộng đoàn luôn là mái nhà đầy yêu thương, gắn kết.

Sau đây là một số hình ảnh của thánh lễ.Xem thêm video Khái quát lịch sử Bóng đá cộng đoàn vinh tại Hà nội. 
Ngọc Thạch
 

Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

Trịnh Tâm - 22/09/2014 11:27
Dear Thạch,
Anh đã xem qua bào viết của Thạch về lịch bốc thăm chia bàng(http://congdoanvinh.com/index.php/news/Cong-doan/Thanh-le-thuong-ky-va-chuong-trinh-boc-tham-chia-bang-Giai-bong-da-Cong-doan-Vinh-lan-VI-nam-2014-2340/).Anh thấy hình như ban truyền thông xếp bảo A và B nhầm 2 đội với nhau rồi thì phải.chú vui lòng kiểm tra lại xem sao nhé.
Antoine. Nguyễn - 22/09/2014 12:29
Bài viết là của Ngọc Thạch nhưng dc Ban Truyền thông biên tập lại. Do nhầm lẫn khi gửi ảnh, nhầm vs file "nháp" trước đó, nên đã có sự sai sót. BTT đã sửa lại lỗi này. Anh Tâm có thể xem lại để thấy. Thành thật mong anh và Cộng đoàn thông cảm do sai sót này.
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn