20:41 +07 Thứ tư, 26/02/2020

Trang chủ » Tin tức » Tin Văn hóa - Thể thao Cộng đoàn

Lễ khai mạc và loạt trận vòng I Giải bóng đá Cộng đoàn Vinh lần V - 2013

Thứ hai - 23/09/2013 11:39
Lễ khai mạc và loạt trận vòng I Giải bóng đá Cộng đoàn Vinh lần V - 2013
Cộng đoàn Vinh (23-09-2013) - Vào lúc 14 giờ chiều Chúa nhật 22-09-2013, tại sân bóng PCK1, trên đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ khai mạc và lượt trận vòng I Giải đá bóng Cộng đoàn Vinh lần V - năm 2013.

Đúng 14 giờ, Ban Tổ chức giải đấu bắt đầu chương trình khai mạc. Giải đấu năm nay quy tụ 8 đội bóng đến từ 8 Cộng đoàn trực thuộc Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội.

Để bắt đầu chương trình, anh Giuse Nguyễn Văn Vương - nguyên Phó Cộng đoàn Vinh đã phát biểu tổng hợp lại bề dày truyền thống cũng như lịch sử thành tích của các đội bóng trong những mùa giải trước. Ngay sau đó là diễn văn khai mạc của anh Giuse Nguyễn Chính - Trưởng Ban Tổ chức mùa giải năm nay. Đại diện các đội bóng cũng như tổ trọng tài đã lên đọc bản cam kết và tuyên thệ trước toàn thể thành viên trong Cộng đoàn. 

Vòng loại thứ nhất diễn ra trong hai đợt, mỗi đợt gồm 4 đội bóng. Lượt trận đầu tiên diễn ra giữa đội bóng của cộng đoàn Phanxicô Assisi và Đaminh Savio, Cộng đoàn Antôn Pađua và Phaolô Trở lại. Lượt trận tiếp theo diễn ra giữa các đội bóng ở bảng B, Cộng đoàn Don Bosco và Mẹ Vô Nhiễm, Cộng đoàn Giuse - Cựu SV và Gioan Tông đồ.

Bản tổng hợp kết quả sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Dưới đây là một vài hình về ảnh lễ khai mạc ngày hôm qua.

 


 
Cộng tác viên CĐV-News
 

Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn