02:46 +07 Chủ nhật, 16/08/2020

Trang chủ » Tin tức » English Club - Ca đoàn Teresa

Câu lạc bộ tiếng Anh tập hát chuẩn bị phục vụ thánh lễ tiếng Anh tối thứ Sáu (13.12.2013)

Thứ năm - 12/12/2013 22:55
Câu lạc bộ tiếng Anh tập hát chuẩn bị phục vụ thánh lễ tiếng Anh tối thứ Sáu (13.12.2013)
Trong phụng vụ thánh ở Việt Nam, những bài thánh ca đuợc hát nhiều trong mùa vọng như: Trời cao, Để Chúa đến, Hỡi mây ngàn, Mưa vị công chính hay Mau cau dọn đuờng... những bài hát này rất quen thuộc và đuợc nhiều nguời biết đến. Nhưng đối với nhạc nước ngoài, đặc biệt nhạc Anh ngữ, chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã quen thuộc những bản thánh ca bất hủ được hát vào mùa Giáng sinh như: Holy Night, We wish you a merry Christmas, Last Christmas....

Tuy nhiên, những bản thánh ca về Mùa Vọng thì không phổ biến và ít được giới thiệu. Mùa Vọng vỏn vẹn 4 tuần lễ, nhưng khi chúng ta được nghe những bản thánh ca về Mùa Vọng như: Waiting in silence, O Come-emmanuel, Christ be our light, Save your people... thì cái cảm giác chờ đợi Chúa lại càng khát khao, mong ngóng và thôi thúc lòng mỗi chúng ta dành thêm nhiều khoảng trống cho Hài nhi Giêsu đến và cư ngụ trong lòng mỗi người. 

Như mọi năm, năm nay Câu lạc bộ Tiếng Anh Cộng đoàn Vinh (EC) lại được vinh dự phục vụ thánh lễ tối thứ Sáu của Cộng đoàn vào những ngày đặc biệt này. Thành viên Câu lạc bộ đã dành nhiều thời giờ cho việc tập hát để phục vụ thánh lễ, hy vọng qua những câu kinh, bài hát tiếng Anh sẽ làm ấm lòng anh chị em trong những ngày đông giá lanh.
 
Câu lạc bộ thân mời tất cả anh chị em Cộng đoàn Vinh cùng hiệp thông thánh lễ, cùng hát thánh ca Mùa Vọng và cùng dâng lên Chúa những tâm tình đợi trông.
 

 

Câu lạc bộ Tiếng Anh
 

Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn