02:42 +07 Chủ nhật, 16/08/2020

Trang chủ » Tin tức » English Club - Ca đoàn Teresa

Cộng đoàn Vinh: Câu lạc bộ Tiếng Anh chào đón vị khách quý trong dịp Hè 2014

Thứ sáu - 04/07/2014 08:45
Cộng đoàn Vinh – Câu lạc bộ Tiếng Anh (EC) là một trong những chương trình lớn Ban Tri thức Cộng đoàn Vinh. EC cũng có thể coi là một cộng đoàn nhỏ của Cộng đoàn Vinh. Trong dịp hè này, EC rất may mắn được đón tiếp một vị khách quý đến từ tổ chức “Education for The Poor”.


 
Đây là cơ hội cho những anh chị em trong dịp Hè này ở lại làm thanh niên tình nguyện hay đi học thêm, đi làm thêm không về quê nghỉ hè... Cô Tuệ Phương, đại diện của Education for The Poor - tổ chức đã hỗ trợ cho EC về vấn đề kinh tế cũng như tinh thần và tài liệu học tập, đã về Việt Nam. Dự kiến cô sẽ ghé thăm EC vào hai ngày Chúa nhật và thứ Hai (ngày 6 và 7.7.2014) sắp tới.

Đây là một sự kiện quan trọng với EC, hy vọng mọi người đều có thể tham dự vào sự kiện này. Bởi cô sẽ hướng dẫn chúng ta thêm về phần học Tiếng Anh cũng như giải đáp những thắc mắc của chúng ta về vấn đề du học.

Chương trình cụ thể như sau:

1. Chiều thứ Bảy (5/7):
- 14h: Dọn dẹp, trang trí phòng học.

2. Chúa nhật (6/7): 
- 9h45 - 12h: Cô Tuệ Phương dạy tiếng Anh
- 14h15 - 17h30: Chương trình giao lưu, báo cáo tình hình EC trong năm vừa qua và kế hoạch hoạt động trong năm học tới, hỏi và giải đáp về du học.

3. Thứ Hai (7/7):
Đi tham quan với cô Tuệ Phương.

Trên đây là chương trình dự kiến của EC trong những ngày cuối tuần, hy vọng anh chị em cùng chung tay để kế hoạch diễn ra tốt đẹp.

Chúc anh chị em có một mùa hè vui vẻ, ý nghĩa bên gia đình, cũng như làm việc hiệu quả!

 
CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH
 

Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn