03:06 +07 Chủ nhật, 16/08/2020

Trang chủ » Tin tức » English Club - Ca đoàn Teresa

Ca đoàn Teresa Hài đồng - Vinh tổ chức thử giọng, tuyển ca viên mới

Thứ sáu - 29/08/2014 22:42
Để chuẩn bị cho một năm phục vụ mới thật chu đáo và tốt đẹp, vào lúc 19 giờ 30, thứ Tư ngày 27.08.2014 vừa qua, tại Đền thánh Giêrađô, giáo xứ Thái Hà, Ca đoàn Teresa Hài đồng - Vinh đã tổ chức buổi thử giọng cho các ca viên đang phục vụ và những thành viên trong Cộng đoàn có mong muốn được tham gia Ca đoàn.

Buổi thử giọng diễn ra với sự góp mặt của trưởng, phó ca đoàn và 30 ca viên của Ca đoàn Teresa Hài đồng Vinh. Đây là buổi thử giọng duy nhất để chốt danh sách thành viên tham gia phục vụ ca đoàn trong năm học tới, bởi vậy các thành viên đều ý thức đến đúng giờ đã được thông báo.

Các thành viên được chia thành từng nhóm nhỏ, mỗi nhóm từ 2 - 3 người. Sau khi thử giọng, từng thành viên được chia vào một trong bốn bè: nam cao, nam trầm, nữ cao, nữ trầm. Mỗi bè nữ có khoảng 9 - 10 thành viên và bè nam có 5 - 6 thành viên, mỗi bè lại có một trưởng bè giúp ban điều hành quản lý và đốc thúc các ca viên trong bè của mình. Sau khi thử giọng, anh Antôn Phạm Công Tin thay mặt Ban điều hành Ca đoàn thông báo nội quy và quyền hạn của thành viên, đồng thời lấy ý kiến góp ý xây dựng ca đoàn.

Cũng theo sự thống nhất của Ban điều hành, trong nhiệm kỳ này ca đoàn sẽ không có các trưởng, phó ca đoàn nữa mà thay vào đó là ca trưởng, ca phó sẽ điều hành công việc chung của ca đoàn. Tất cả các thành viên cộng đoàn nói chung và ca đoàn nói riêng đều hướng tới sự ổn định về số lượng và chất lượng nhằm phục vụ các thánh lễ một cách sốt sắng, tốt đẹp ở mức cao nhất có thể.

Xin Chị thánh Bổn mạng Teresa Hài đồng Giêsu luôn chuyển cầu với Chúa cho ca đoàn được vững mạnh và được nhiều ơn phúc qua sứ mệnh phục vụ của mình.

 
Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại. 
Nguyệt Anh
 

Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn