02:37 +07 Chủ nhật, 16/08/2020

Trang chủ » Tin tức » English Club - Ca đoàn Teresa

Câu lạc bộ Tiếng Anh: Một "gia đình nhỏ" trong mái nhà lớn!

Thứ năm - 17/10/2013 23:13
Câu lạc bộ Tiếng Anh: Một "gia đình nhỏ" trong mái nhà lớn!
Cộng đoàn Vinh (17.10.2013) - Vào lúc 19h30, thứ Tư 16.10.2013, Câu lạc bộ Tiếng Anh Cộng đoàn Vinh (English Club) đã có buổi sinh hoạt thường kỳ tại phòng học giáo lý, Đền thánh Giêrađô Thái Hà.

Sau khi Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội chính thức khai giảng năm học mới, việc sinh hoạt của các cộng đoàn thành viên cũng dần đi vào ổn định. Nhiều cộng đoàn đã kiện toàn, củng cố đội ngũ điều hành.
 
Hòa mình vào dòng chảy chung của Cộng đoàn, Câu lạc bộ Tiếng Anh (English Club) đã chuẩn bị cho mình một năm hoạt động mới với nhiều kế hoạch, dự định. Ngày 18.09.2013 vừa qua, Câu lạc bộ đã có buổi học khởi động năm học mới. Thời gian đầu còn có nhiều khó khăn, thành viên tham gia chưa đông.
 
Ưu tiên của ban điều hành giai đoạn này là củng cố lại vấn đề nhân sự, đồng thời tạo sự quan tâm, thích thú cho mọi người khi đến với Câu lạc bộ. Sau những tuần đầu của năm học mới, cho tới bây giờ đã có sự chuyển biến mạnh mẽ.
 
Trong hai tuần gần đây, số lượng thành viên tham gia Câu lạc bộ ngày càng tăng lên, đặc biệt có thêm nhiều thành viên mới. Đây là một thành công của ban điều hành, cũng như cho thấy sự cần thiết của tiếng Anh và Câu lạc bộ Tiếng Anh Cộng đoàn Vinh.
 
Với Câu lạc bộ Tiếng Anh, mọi người có thể tự nâng cao trình độ tiếng Anh từ giao tiếp đến các kỹ năng phát âm, nghe… Đây cũng là nơi các thành viên có thêm nhiều cơ hội hiểu biết lẫn nhau, giao lưu với nhau, xem nhau như một “gia đình nhỏ” trong mái nhà lớn là Cộng đoàn Vinh.
 
Buổi sinh hoạt tối nay, dù trời mưa và Hà Nội trở lạnh, nhưng đã diễn ra rất vui vẻ, với nhiều bổ ích cho các thành viên tham dự.

 

Cộng tác viên CĐV-News
 

Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn