02:59 +07 Thứ hai, 10/08/2020

Trang chủ » Tin tức » English Club - Ca đoàn Teresa

Ca đoàn Têrêsa Hài đồng Vinh gặp mặt và tuyển ca viên

Thứ tư - 13/11/2013 17:11
Ca đoàn Têrêsa Hài đồng Vinh gặp mặt và tuyển ca viên
Cộng đoàn Vinh (13.11.2013) – Vào lúc 19h30 tối thứ Ba, ngày 12.11.2013, tại đền thánh Giêrađô – Giáo xứ Thái Hà, Ca đoàn Têrêsa Hài đồng Vinh tổ chức buổi gặp mặt với tất cả anh chị em ca viên để chuẩn bị cho những chương trình sắp tới.


Buổi gặp mặt với sự hướng dẫn của anh Antôn Phạm Công Tin – Trưởng Ca đoàn Têrêsa Hài đồng Vinh. Đặc trách tuyển chọn phân bè các ca viên là anh Phêrô Lê Văn Thượng – Ca trưởng Ca đoàn. Buổi gặp mặt còn có sự hiện diện của anh Phêrô Nguyễn Đại Thành – Nguyên trưởng Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội. Đặc biệt có sự hiện diện và những lời chia sẻ Cha Linh hướng Gioan Lưu Ngọc Quỳnh.

Trước đó, theo như kế hoạch đề ra, Ban điều hành Ca đoàn đã chọn các ca viên từ các cộng đoàn trực thuộc Cộng đoàn Vinh. Số lượng ca viên trong đợt này đã lên tới 60 thành viên. Chất lượng mỗi ca viên được đánh giá khá tốt.

Đặc biệt vào tối thứ ba vừa qua, Ca đoàn đã tổ chức gặp gỡ và phân bè mỗi ca viên. Cùng với đó là những khẳng định và "cam kết" về sự phục vụ, nhiệt thành, nội quy trong sáu tháng từ mỗi bản thân ca viên với Ca đoàn trong thời gian tới.

Mong muốn chung của Cộng đoàn Vinh là Ca đoàn sẽ ổn định về số lượng cũng như chất lượng. Bên cạnh đó sẽ luôn có những nhân tố, thành phần quan trọng để đồng hành cùng Cộng đoàn trên con đường phát triển.


Cầu chúc cho Ca đoàn Têrêsa Hài đồng Vinh, qua lời chuyển cầu của Thánh nữ Quan thầy, luôn được tràn đầy ơn Chúa, ngõ hầu đem lại nhiều hoa trái thơm tho ngang qua sứ mệnh phục vụ của mình.
 

 


 
Cộng tác viên CĐV-News
 

Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn