01:27 +07 Chủ nhật, 13/06/2021

Trang chủ » Tin tức » English Club - Ca đoàn Teresa

Thông báo: Chương trình Picnic Ca đoàn Têrêsa Hài Đồng Vinh 2016

Nhằm cám ơn sự hy sinh đóng góp xây dựng ca đoàn bằng tiếng hát phục vụ nhà Chúa. Và tạo tình liên đới đoàn kết giữa từng ca viên với nhau. Ca đoàn Teresa Vinh thông báo chương trình Picnic

Ca đoàn Teresa chuẩn bị cho Thánh lễ Quan thầy Cộng đoàn Vinh

Trong tâm tình hân hoan đón mừng lễ bổn mạng của Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội, vào lúc 19 giờ 30, ngày 4 tháng 10, ca đoàn Teresa Hài đồng - Vinh đã tổ chức buổi tập hát để chuẩn bị cho ngày lễ quan thầy trong đại của cộng đoàn.

Thư mời tham gia ca đoàn Teresa Hài đồng Vinh

Thư mời tham gia ca đoàn Teresa Hài đồng Vinh

Một năm phục vụ mới lại bắt đầu, để có thể kế thừa và tiếp tục phát triển ca đoàn ngày càng lớn mạnh hơn nữa, ca đoàn thiết tha kêu gọi những đóng góp của anh chị em về nhân sự cũng như về kinh tài. Ca đoàn đặc biệt kêu gọi các bạn tân sinh viên là thế hệ mới – thế hệ tương lai của cộng đoàn cùng góp chung những lời ca tiếng hát để dâng lên Chúa, phục vụ những thánh lễ ngày một sốt sắng và long trọng hơn, qua đó đưa Cộng đoàn Vinh ngày càng được nhiều người biết đến hơn nữa.

Thông báo về chương trình gặp gỡ đại diện tổ chức EFTP 2016

Thông báo về chương trình gặp gỡ đại diện tổ chức EFTP 2016

EFTP (Education For The Poor) là Tổ chức từ thiện vì người nghèo, được thành lập bởi những người rất quan tâm phát triển giáo dục cho giới trẻ Việt nam. Đây là nhà tài trợ chính cho Câu lạc bộ Tiếng Anh (EC) ở Huế, Vinh, Hà Nội và các địa điểm khác. Hè này, EFTP cử các thiện nguyện viên về Việt Nam tại các địa điểm trên để hướng dẫn cho các học sinh, sinh viên về việc học Tiếng Anh, học thêm các kiến thức khác. Tại Hà Nội, Hội sẽ đến thăm EC vào ngày 12/6/2016.

Viết cho anh chị em

Viết cho anh chị em

Một năm phục vụ đã gần khép lại, hi vọng điều gì đó sẽ tốt đẹp hơn vào năm tới. Ca đoàn sẽ chẳng thể “sống lại” nếu như không có tình yêu của anh chị và sự nhiệt huyết của các em tân sinh viên. Nguyện xin Chúa chúc lành cho từng thành viên trong cộng đoàn chúng con có sự quảng đại hi sinh, lòng nhiệt thành và lòng mến để cùng tham gia vào ca đoàn, dùng tiếng ca cất lời cho nhiều người ngợi khen Chúa.

Thánh lễ tiếng Anh Cộng đoàn Vinh: What is the glory of God?

Thánh lễ tiếng Anh Cộng đoàn Vinh: What is the glory of God?

Sau một thời gian chuẩn bị, vào sáng Chúa nhật VII Phục Sinh vừa qua (8.5.2016), CLB Tiếng Anh CĐV (EC) đã phục vụ thánh lễ thường kỳ của Cộng đoàn. Thánh lễ do cha Gioan Kim Hà Huy Phú chủ tế, với sự tham gia của các thành viên EC và các thành viên trong và ngoài Cộng đoàn Vinh.

Câu lạc bộ Tiếng Anh sinh hoạt đầu năm và gặp gỡ đại diện tổ chức EFTP

Câu lạc bộ Tiếng Anh sinh hoạt đầu năm và gặp gỡ đại diện tổ chức EFTP

Kết thúc kì nghỉ Tết Nguyên Đán khá dài, hẳn mỗi thành viên của câu lạc bộ tiếng Anh cộng đoàn Vinh đều cảm thấy nhớ không khí vui vẻ ấm áp của những buổi sinh hoạt trò chuyện cùng các anh chị em. Trở về với nhịp sinh hoạt và học tập sau Tết cũng là lúc các thành viên vui mừng háo hức tham dự buổi gặp mặt đầu xuân đặc biệt cùng EC.

Giáng sinh ấm áp cùng English Club

Giáng sinh ấm áp cùng English Club

Khi những con phố được trang hoàng rực rỡ với những cây thông, dây đèn, ông già Noel... báo hiệu Giáng sinh đang đến thật gần thì CLB Tiếng Anh (EC) cũng đã tổ chức cho các thành viên một chương trình Giáng sinh thật ấm áp và ý nghĩa bên nhau vào tối ngày 19.12.2015 vừa qua.

Câu lạc bộ tiếng Anh Cộng đoàn Vinh: Gió lạnh đầu mùa, hội ngộ ấm áp.

Câu lạc bộ tiếng Anh Cộng đoàn Vinh: Gió lạnh đầu mùa, hội ngộ ấm áp.

Thông thường, bước qua những tháng hè mát mẻ, thời gian các thành viên về quê thăm gia đình, câu lạc bộ tiếng Anh cộng đoàn Vinh sẽ bắt đầu hoạt động trở lại. Tuy nhiên, với một số lý do về nhân sự cũng như công việc của cộng đoàn nên club đã trì hoãn một thời gian ngắn. Và, nhờ hồng ân Thiên Chúa, tối thứ năm ngày 26/11/2015, tại căn phòng giáo lý đền thánh Gierado quen thuộc, EC đã trở lại và “lợi hại hơn xưa”!

Thông báo:  Câu lạc bộ Tiếng Anh Cộng đoàn Vinh EC trở lại hoạt động

Thông báo: Câu lạc bộ Tiếng Anh Cộng đoàn Vinh EC trở lại hoạt động

Câu lạc bộ Tiếng Anh của Cộng đoàn Vinh đã tạo ra một môi trường thuận lợi để anh chị em có cơ hội học hỏi tiếng anh, đặc biệt là những kĩ năng về giao tiếp (nghe, nói…), kĩ năng rất quan trọng với giới trẻ chúng ta. Sau một thời gian ngừng hoạt động để các bạn trẻ có thời gian về hè, Câu lạc bộ Tiếng Anh sẽ bắt đầu sinh hoạt trở lại.


Các tin khác

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7  Trang sau 

Liên kết đến trang

Giáo phận Hà Tĩnh
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook
Giáo phận Vinh
Thánh Linh
Dòng Chúa Cứu Thế
Phút hồi tân
vietcatholic
Đài Vatican
Nu vuong Cong ly
Liên đoàn Sinh viên Công giáo Việt Nam
Phút Hồi Tâm
Đại chủng viện Vinh Thanh
Hội đồng Giám mục Việt Nam