09:57 +07 Thứ bảy, 20/07/2019

Trang chủ » Tin tức » Tin tức - Bình luận

Tin khẩn cấp: Giáo xứ Thái Hà bị khủng bố, Linh mục, giáo dân bị đánh đập

Tin khẩn cấp: Giáo xứ Thái Hà bị khủng bố, Linh mục, giáo dân bị đánh đập

Chúng tôi loan tin này cho mọi đôc giả được biết để chia sẽ và hiêp thông cầu nguyện cho các Linh mục, tu sĩ và giáo dân Thái hà trên con đường đi tìm sự thật – công lý.

Bản kiến nghị của Dòng Chúa Cứu Thế Thái Hà - Hà Nội

Bản kiến nghị của Dòng Chúa Cứu Thế Thái Hà - Hà Nội

Trong mấy ngày vừa qua, loa phóng thanh công suất lớn của UBND phường Quang Trung, nằm ngay cổng Nhà thờ Thái Hà (cách cửa Nhà thờ khoảng 8m) liên tục chĩa vào Nhà thờ để “Thông báo về việc triển khai xây dựng trạm xử lý nước thải Bệnh viện Đống Đa”.

Danlambao

Chính quyền đùn đẩy trách nhiệm, gần 2000 giáo dân Cầu Rầm tiếp tục kéo về UBND Tỉnh Nghệ An gây áp lực

UBND Tỉnh Nghệ An đã có lời mời các giáo dân đến làm việc tại Trụ sở UBND Tỉnh.

TNCG

Vinh: Phản đối chính quyền cướp đất, hàng ngàn giáo dân Cầu Rầm kéo đến trụ sở UBND thành phố

(Giuse Nguyễn Bình An - Thanh Niên Công Giáo) Trước tình trạng chiếm dụng đất đai của Giáo xứ Cầu Rầm - Địa phận Vinh một cách trắng trợn của Nhà Cầm Quyền Thành phố Vinh - Nghệ An, và sự phản kháng mạnh mẽ của giáo dân Giáo Hạt Cầu Rầm. Sáng nay, ngày 10/9/2011, hơn 1000 giáo dân trong giáo hạt Cầu Rầm đã đến phòng tiếp dân tại UBND TP Vinh - Tỉnh Nghệ An, để yêu cầu chính quyền trả lại miếng đất cũ của nhà thờ Cầu Rầm tại Hồ Cửa Nam

Đài VOA phòng vấn giới trẻ Cộng đoàn Vinh cứu trợ lũ lụt miền Trung

Đài VOA phòng vấn giới trẻ Cộng đoàn Vinh cứu trợ lũ lụt miền Trung

Trong khi các bạn ở nhiều nơi đang được sống trong cảnh yên bình, đầm ấm, đang cắp sách đến trường hoặc đang mãi mê trong những thú tiêu khiển hằng ngày, thì đồng bào ở miền Trung Việt Nam, trong đó có rất nhiều bạn trẻ, đang vật lộn với cái đói, cái chết khi các trận thiên tai lũ lụt dồn dập ập tới. Hàng trăm người chết, hàng chục ngàn cư dân miền Trung đang lâm cảnh khốn cùng, không nhà cửa, không cơm ăn, áo mặc, tính mạng đang bị thiên tai và nguy cơ dịch bệnh do mưa lũ gây ra đe dọa từng phút, từng giây. Không tận mắt chứng kiến chắc chúng ta khó có thể hình dung và cảm nhận được mức độ tàn khốc, kinh hoàng, và hoàn cảnh khốn đốn của họ như thế nào.

Hành trình cứu lũ

Hành trình cứu lũ

Chúng tôi ra đi, mang hơi ấm đến với miền Trung yêu thương. Đoàn chúng tôi gồm có Cha Gioan Lưu Ngọc Quỳnh, vợ chồng Bác Cường Hiển (Diễn Châu - Nghệ An), 2 anh em Cộng đoàn Vinh tại Hà Nội với hơn 1200 thùng mì tôm. Hành trình bắt đầu từ Hà Nội, vào lúc 20h ngày 17 - 10.

Thánh lễ rửa tội cháu Maria Trần Tường Vy

Thánh lễ rửa tội cháu Maria Trần Tường Vy

Tại đền Thánh Gerardo Thái Hà, tối thứ sáu ngày 24-9, đã diễn ra thánh lễ thường kì của Cộng đoàn Vinh tại Hà Nội. Mỗi thánh lễ vào thứ Sáu luôn hội tụ đông đảo anh chị em Vinh. Đó là dịp để mọi người được gặp mặt, hàn huyên tâm sự và được gần Chúa hơn sau những ngày học tập và làm việc nhiều vất vả.

  Trang trước  1, 2, 3 ... 26, 27, 28 

Liên kết đến trang

Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook
Giáo phận Vinh
Thánh Linh
Dòng Chúa Cứu Thế
Phút hồi tân
vietcatholic
Đài Vatican
Nu vuong Cong ly
Liên đoàn Sinh viên Công giáo Việt Nam
Phút Hồi Tâm
Đại chủng viện Vinh Thanh
Hội đồng Giám mục Việt Nam