03:28 +07 Thứ sáu, 27/05/2022

Trang chủ » Tin tức » Thông báo

Thư xin lỗi và cập nhật điểm, danh sách thí sinh lọt vào vòng chung kết Tri thức Tôn giáo 2015

Thứ hai - 11/05/2015 13:26
Trước tiên, Ban tổ chức (BTC) cuộc thi xin được gửi đến anh chị em lời chúc sức khỏe và chào bình an trong Chúa Ki-tô Phục sinh, cũng xin được gửi lời cảm ơn vì những quan tâm của anh chị em dành cho cuộc thi trong thời gian qua.CỘNG ĐOÀN GIÁO PHẬN VINH TẠI HÀ NỘI
Tâm linh – Tri thức- Nối kết
 
THƯ XIN LỖI

 
Kính gửi: 
    · Các Thí sinh tham dự cuộc thi Tri thức Tôn giáo 2015
    · Ban điều hành Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội
    · Thành viên Cộng đoàn Giáo Phận Vinh tại Hà Nội

Trước tiên, Ban tổ chức (BTC) cuộc thi xin được gửi đến anh chị em lời chúc sức khỏe và chào bình an trong Chúa Ki-tô Phục sinh, cũng xin được gửi lời cảm ơn vì những quan tâm của anh chị em dành cho cuộc thi trong thời gian qua.

Sau khi nhận được phản hồi và đơn phúc khảo của anh chị em, BTC đã tiến hành kiểm tra lại quá trình chấm điểm cho cuộc thi, và nhận ra một sai sót nghiêm trọng, xin được thưa với anh chị em như sau:

Phát hiện lỗi:

- Tất cả các thí sinh mang mã đề 3817 đều bị chấm sai ở câu 30. Đây là một lỗi hệ thống. Đáp án chính xác phải là đáp án “A” nhưng ban chấm thi đã chọn nhầm đáp án “B’ làm đáp án đúng (Trong quá trình đục lỗ phiếu đáp án).

- Những thí sinh không mang mã đề trên, không có sai sót gì.

Hướng giải quyết:

- BTC sẽ đăng lại bảng điểm đợt thi vòng loại.

- Bổ sung thêm vào danh sách thi chung kết 2 thí sinh:
  Thiết nghĩ, Tri Thức Tôn Giáo là một trong những chương trình hoạt động quan trọng thường niên của cộng đoàn, nên việc sai sót này sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng, để xảy ra sự cố là một điều đáng tiếc.

Xin được gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới các thí sinh, BĐH Cộng đoàn, BĐH cộng đoàn thành viên. Mong anh chị em quảng đại thứ lỗi, và cầu nguyện nhiều hơn nữa cho những bất toàn của BTC.

Cũng xin được đặc biệt gửi lời cảm ơn tới anh Gioan Baotixita Trịnh Xuân Tâm, Giuse Trần Thanh Cao đã góp phần cho BTC phát hiện ra lỗi kịp thời.

Cuối cùng, nguyện Chúa Ki-tô phục sinh luôn đồng hành cùng anh chị em trên mỗi chặng đường.

Trân trọngThay mặt BTC
Trưởng ban tổ chức
 

Giuse Nguyễn Văn Vương

 
 

Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn