05:02 +07 Thứ năm, 26/05/2022

Trang chủ » Tin tức » Thông báo

Thư ngỏ: Ủng hộ thiết bị Ban Truyền thông Cộng đoàn Vinh

Chủ nhật - 09/10/2016 22:32
Chúng con xin kính gửi quý ân nhân, quý thân nhân, quý anh chị em trong và ngoài Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội: Thư ngỏ ủng hộ thiết bị Ban Truyền Thông Cộng đoàn Vinh

CỘNG ĐOÀN GIÁO PHẬN VINH TẠI HÀ NỘI
Tâm linh – Tri thức – Nối kết
ššo0o
“Lạy Cha, xin hiệp nhất chúng con nên một”
THƯ NGỎ

V/v: Ủng hộ thiết bị Ban Truyền thông Cộng đoàn Vinh


 
Kính gửi:
 
-         Quý ân nhân, thân nhân và các thành viên Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội.
-         Các anh chị Cựu SV và gia đình Công giáo Vinh tại Hà Nội.

Kính thưa Quý vị!

Lời đầu tiên, kính chúc Quý vị cùng gia đình thân nhân sức khỏe, thành công và bình an trong ân nghĩa Chúa!

Như Quý vị đã biết, truyền thông luôn là một mảng quan trọng trong các hoạt động, đóng vai trò không thể thiếu trong mọi tổ chức, là cầu nối giữa tổ chức đó với công chúng. Do tính chất công việc, truyền thông luôn cần phải nhanh nhạy, đi trước các hoạt động, tạo bước đệm, tạo sức hút và tạo tiếng vang cho các hoạt động của tổ chức đó. Không nằm ngoài quy luật trên, Truyền thông Cộng đoàn Vinh luôn đóng một vai trò chính yếu, đi đầu trong các hoạt động của cộng đoàn. Đặc biệt, trong những năm gần đây, Truyền thông Cộng đoàn Vinh lại càng cho thấy tầm ảnh hưởng của mình khi đứng trước những kênh thông tin và các luồng dư luận trái chiều, vẫn vững vàng và khẳng định được tiếng nói riêng.

Tính đến thời điểm hiện tại, trải qua 5 đời trưởng, Truyền thông Cộng đoàn Vinh đã có được một số thành công nhất định: trang web với lượng truy cập lớn, fanpage có tốc độ phát triển nhanh, đặc biệt trong năm 2016, Ban Truyền thông phối hợp với Ban Tân sinh viên đem đến cho Cộng đoàn Vinh hơn 150 tân sinh viên và tân thành viên, cộng tác với fanpage “Giáo phận Vinh”, hoàn thiện cơ cấu nhân lực truyền thông (bản đính kèm).

Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có rất nhiều hạn chế mà truyền thông chưa thể khắc phục được. Một trong những nguyên nhân dẫn đến các hạn chế đó là Ban Truyền thông còn thiếu các trang thiết bị để phục vụ cho quá trình làm việc. Hiện tại, sau 8 năm hoạt động, Truyền thông Cộng đoàn Vinh vẫn chưa có riêng một trang thiết bị nào phục vụ cho Cộng đoàn. Việc còn phụ thuộc máy móc vào các cá nhân hoặc ban ngành khác đã làm giảm đi sự nhanh nhạy và tính kịp thời của thông tin cần truyền tải.

Để có thể làm tốt hơn nữa công việc của mình, Ban Truyền thông chúng tôi mong muốn có được đầy đủ trang thiết bị cần thiết phục vụ cho quá trình truyền thông, bao gồm:

-         1 máy ảnh:                         20.000.000 VNĐ
-         1 máy quay:                       15.000.000 VNĐ
-         1 chân máy:                       1.000.000 VNĐ
-         1 thẻ nhớ 128gb:               2.500.000 VNĐ
-         1 thẻ nhớ 64 gb:                700.000 VNĐ

Bởi vậy, Ban Truyền thông Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội tha thiết mời gọi quý vị ân nhân, thân nhân, nhất là những anh chị em đã và đang là thành viên của Cộng đoàn cùng chung tay tiếp sức cho Ban Truyền thông, cũng chính là góp phần cho sự phát triển sâu rộng của Cộng đoàn Vinh.

Nhờ ơn Chúa và sự cộng tác tích cực của quý vị bằng cách này hay cách khác, hy vọng rằng ban Truyền thông nói riêng và Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội nói chung ngày một lớn mạnh và vững vàng hơn trên con đường loan báo.

Mọi sự giúp đỡ, xin quý vị vui lòng liên hệ:

- Cha Linh hướng Gioan Lưu Ngọc Quỳnh - SĐT: 0168.849.8613

- Trưởng ban Truyền thông: Anton Trần Thiên Sinh - SĐT: 0165.618.5460

Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời chuyển cầu của Thánh nữ Teresa Hài đồng Giêsu, Bổn mạng Cộng đoàn, tuôn đổ muôn hồng ân xuống trên quý vị và gia đình.
 
 
  Cha Linh hướng


Gioan Lưu Ngọc Quỳnh 
 
Hà Nội, ngày 9 tháng 10 năm 2016
 

Trưởng ban Truyền thông
 
 
Anton Trần Thiên Sinh
 
 

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn