08:51 +07 Thứ hai, 23/05/2022

Trang chủ » Tin tức » Thông báo

Thư ngỏ: Kêu gọi ủng hộ Thánh lễ quan thầy Cộng đoàn Vinh năm 2017

Thứ hai - 09/10/2017 22:13
Cộng đoàn giáo phận Vinh tại Hà Nội đã đi qua chín năm hoạt động, nhiều thăng trầm đã đến và đi trong khoảng thời gian đó. Cộng đoàn vẫn duy trì và phát triển được cho đến ngày hôm nay.
 


 

CỘNG ĐOÀN GIÁO PHẬN VINH TẠI HÀ NỘI
Tâm linh – Tri thức – Nối kết

  ……….….+…………..
“Lạy Cha, xin hiệp nhất chúng con nên một”

THƯ NGỎ

(V/v: Kêu gọi ủng hộ Thánh lễ quan thầy Cộng đoàn Vinh năm 2017)

 
Kính thưa quý vị ân nhân!

Cộng đoàn giáo phận Vinh tại Hà Nội đã đi qua 9 năm hoạt động, nhiều thăng trầm đã đến và đi trong khoảng thời gian đó. Cộng đoàn vẫn duy trì và phát triển được cho đến ngày hôm nay là nhờ vào việc giữ vững Đức tin, tinh thần Phúc âm, lòng trắc ẩn đối với những khó khăn, những sa ngã nơi chốn thành thị của những người tha phương. Và hơn hết là sự quan tâm ủng hộ về mặt vật chất cũng như tinh thần cùa quý vị ân nhân. Bằng tất cả tâm tình tạ ơn, Cộng đoàn xin được được khắc ghi và kính chúc quý vị ân nhân luôn được nhiều sức khỏe và bình an trong Đức Kitô.

Một năm hoạt động nữa lại đến, với sự gắn kết dài rộng, Cộng đoàn vẫn không ngừng đón nhận thêm rất nhiều thành viên mới mỗi năm và để gắn kết anh chị em trong tâm tình thờ phượng Thiên Chúa, Cộng đoàn có những hoạt động bên lề để gia tăng lòng mến, sự liên đới với nhau như tổ chức cầu nguyện, phục vụ Ca đoàn, học hỏi Tri thức Tôn giáo, các chương trình mừng kính lễ, giáng sinh, phục sinh và các họat động giao lưu, học hỏi thiết thực khác… trong đó có chương trình mừng kính Thánh bổn mạng Têrêsa Hài đồng Giêsu là một chương trình tâm điểm của Cộng đoàn. Năm nay, Cộng đoàn tổ chức Thánh lễ quan thầy mừng kính thánh bổn mạng Tê-rê-sa Hài Đồng Giê-su nhằm mục đích:

  •   Là một dịp lễ để quy tụ tất cả con con cái Giáo phận Vinh tại Hà Nội để cùng nhau tạ ơn Thiên Chúa, chị Thánh, cảm ơn quý Cha, quý ân nhân, và cầu nguyện cho hết thảy mọi người trong một năm sinh hoạt này.
  •   Tạo môi trường cho các bạn tân sinh viên sớm hòa nhập và sinh hoạt cùng cộng đoàn, tránh xa những cám dỗ và tệ nạn của xã hội.
  •    Cho mọi người được biết đến Cộng đoàn Vinh, tạo sự gắn kết giữa các cộng đoàn và các thành viên với nhau.
  •   Củng cố thêm đức tin, niềm hi vọng phát triển và thêm sức sống cho mỗi thành viên con cái Giáo phận Vinh đang học tập và làm việc tại Hà Nội hôm nay.
  •   Tạo mối dây liên kết giữa Cộng đoàn Vinh và các Cộng đoàn sinh hoạt tại Giáo xứ Thái Hà nói riêng và tại Hà Nội nới chung.

Với những mục đích đó cùng kế hoạch tổ chức và những dự trù về kinh phí cho chương trình, Cộng đoàn cần sự giúp đỡ của quý vị ân nhân về vật chất cũng như tinh thần và đặc biệt là sự hiện diện của quý vị trong Thánh lễ quan thầy tại khuôn viên Đền thánh Giê-ra-đô, Gx.Thái Hà - 180/2 Nguyễn Lương Bằng, Phường Quang Trung, Quận Ðống Ða, TP.Hà Nội vào 18h00 thứ 6, ngày 13/10/2017 tới đây.

Cộng đoàn vô cùng biết ơn sâu sắc và cố gắng nỗ lực trong mọi hoạt động của mình để những đóng góp của quý vị được trổ sinh thêm nhiều hoa trái.
Nguyện xin tình yêu Thiên Chúa qua lời bầu cử của Thánh Têrêsa bổn mạng Cộng đoàn, tuôn đổ muôn hồng ân trên quý vị!

Mọi thông tin liên lạc, xin quý vị liên hệ:
-        Chị Anna Cao Thị Thịnh – Trưởng ban Kinh tài của Cộng đoàn. SĐT: 0989892242
-        Anh Giuse Hoàng Văn Tài -  Trưởng BĐH Cộng đoàn. SĐT: 0982830746


Cha Linh Hướng


Gioan Lưu Ngọc Quỳnh
 
TM. BĐH Cộng đoàn
Trưởng Cộng đoàn


 Giuse Hoàng Văn Tài
 

Dưới đây là bản dự toán tài chính cho Thánh lễ Quan thầy Cộng đoàn Vinh: 

 Cha Linh Hướng


Gioan Lưu Ngọc Quỳnh
 
TM. BĐH Cộng đoàn
Trưởng Cộng đoàn


 Giuse Hoàng Văn Tài

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn