18:08 +07 Thứ năm, 07/07/2022

Trang chủ » Tin tức » Thông báo

Thư cảm ơn kỳ tĩnh tâm Mùa Chay 2017: “Tha nhân là một Hồng Ân”

Thứ bảy - 08/04/2017 17:25
Nhờ hồng ân Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của thánh nữ Têrêsa Hài đồng Giêsu cùng với sự quan tâm giúp đỡ của quý Đức Tổng Giuse, quý Cha, quý Thầy và quý vị, Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội chúng con đã tổ chức 3 ngày tĩnh tâm Mùa Chay 2017 sốt sắng và tâm tình tại Đan viện Xito Thánh Mẫu Châu Sơn.


 
CỘNG ĐOÀN GIÁO PHẬN VINH TẠI HÀ NỘI
Tâm linh – Tri thức – Nối kết
.……………..+……………..
  “Lạy Cha, xin hiệp nhất chúng con nên một”
 THƯ CẢM ƠN
 
Kính gửi:
-   Đức Tổng Giuse Ngô Quang Kiệt.
-   Cha Linh hướng Gioan Lưu Ngọc Quỳnh.
-   Quý Cha, quý Thầy Đan viện Thánh Mẫu Châu Sơn.
-   Quý Cha Đền Thánh Lòng Chúa Thương Xót Bác Trạch.
-   Quý vị ân nhân, thân nhân, các anh chị Cựu sinh viên và Gia đình Công giáo cùng toàn thể anh chị em Cộng đoàn giáo phận Vinh tại Hà Nội.

Kính thưa quý vị!
 
Nhờ hồng ân Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của thánh nữ Têrêsa Hài đồng Giêsu cùng với sự quan tâm giúp đỡ của quý Đức Tổng Giuse, quý Cha, quý Thầy và quý vị, Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội chúng con đã tổ chức 3 ngày tĩnh tâm Mùa Chay 2017 sốt sắng và tâm tình tại Đan viện Xito Thánh Mẫu Châu Sơn, Ninh Bình.

Trải qua 3 ngày hồng phúc này, Cộng đoàn chúng con thực sự được trở về cùng Chúa và anh chị em ngang qua những thánh lễ sốt sắng, những bài giảng tĩnh tâm của Đức Tổng Giuse và Cha Linh hướng, cùng những giờ thinh lặng cầu nguyện lắng đọng bên Chúa. Được về Châu Sơn chúng con cảm nhận được sự an bình trong tâm hồn để qua những chia sẻ của các Ngài chúng con thêm lòng yêu mến Chúa và tha nhân hơn nữa. Chúng con còn được cầu nguyện và chiêm ngắm  tại Đền thánh Lòng Chúa Thương Xót Bác Trạch tuyệt đẹp. Và trên hết, Cộng đoàn chúng con ngày càng được hiệp nhất nên một trong tình yêu Chúa.
 
Để có được những điều tốt đẹp đó, chúng con xin dâng lên Chúa lời cảm tạ tri ân vì những ơn lành Ngài đã tuôn ban cho Cộng đoàn ngang qua sự bầu cử của Thánh nữ Têrêsa Hài đồng Giêsu.
 
Chúng con xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý Đức Tổng, quý Cha, quý Thầy và quý vị ân nhân, thân nhân cùng hết thảy những người đã ân cần giúp đỡ và đồng hành với chúng con. 
 
Nhờ lời bầu cử của Mẹ Maria và Thánh nữ Têrêsa, Cộng đoàn chúng con nguyện xin Thiên Chúa mưa hồng ân xuống trên quý Đức Tổng, quý Cha, quý Thầy và quý vị. Xin quý Đức Tổng, quý Cha, quý Thầy và Quý vị tiếp tục cầu nguyện, đồng hành và giúp đỡ Cộng đoàn chúng con trên chặng đường sắp tới.

Chúng con xin chân thành cảm tạ và tri ân! 
  
TM.BĐH Cộng đoàn 

   

Giuse Hoàng Văn Tài 
 

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn