20:30 +07 Thứ năm, 07/07/2022

Trang chủ » Tin tức » Thông báo

Thông báo: Chương trình viếng nghĩa trang cầu nguyện cho các linh hồn

Thứ năm - 15/11/2018 00:54
Như chúng ta đã biết, hằng năm cứ đến tháng 11, tháng cuối cùng của Năm Phụng Vụ, tháng dành riêng để cầu nguyện cách đặc biệt cho các linh hồn, Giáo Hội muốn nhắc nhở chúng ta nhớ đến những người đã ra đi trước chúng ta, các linh hồn nơi luyện ngục, các bậc tổ tiên, ông bà, cha mẹ và bà con thân thuộc cũng như các linh hồn "mồ côi",...

 

Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội
Tâm linh – Tri thức – Nối kết
---------------

 

THÔNG BÁO
 
Chương trình viếng nghĩa trang cầu nguyện cho các linh hồn
 
     Xin kính chào tất cả anh chị em!
 
     Như chúng ta đã biết, hằng năm cứ đến tháng 11, tháng cuối cùng của Năm Phụng Vụ, tháng dành riêng để cầu nguyện cách đặc biệt cho các linh hồn, Giáo Hội muốn nhắc nhở chúng ta nhớ đến những người đã ra đi trước chúng ta, các linh hồn nơi luyện ngục, các bậc tổ tiên, ông bà, cha mẹ và bà con thân thuộc cũng như các linh hồn "mồ côi",...
 
    Hiệp cùng Giáo Hội hoàn vũ và theo truyền thống tốt đẹp từ bao năm nay, cứ vào mỗi dịp này Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội chúng ta lại tổ chức chương trình thăm viếng nghĩa trang để cầu nguyện cho các đẳng linh hồn. Tại đây, chúng ta sẽ cùng nhau thắp những nén hương tưởng nhớ và dâng những lời kinh cầu nguyện cho các linh hồn đã được Thiên Chúa gọi về trước chúng ta. Cách đặc biệt, chúng ta cũng cầu nguyện cho các linh hồn là thành viên Cộng đoàn Vinh đã qua đời được Chúa đoái thương tha thứ mội lỗi lầm và ân thưởng Nước Trời.
 
     Chương trình cụ thể:
-    Thời gian: Lúc 14h30 ngày 17 tháng 11 năm 2018.
-    Địa điểm: Nghĩa trang Thạch Bích – Gx. Thạch Bích (xã Bích Hòa - huyện Thanh Oai - Tp. Hà Nội).
-    Cách thức tập trung và di chuyển: Vì điều kiện không cho phép nên các cộng đoàn thành viên sẽ tự tập trung thành viên và tổ chức di chuyển đến nghĩa trang Thạch Bích. Đúng 14h30 tất cả phải có mặt tại địa điểm.
-    Chương trình cầu nguyện và giờ kinh do Ban tâm linh Cộng đoàn chuẩn bị.
 
     Hy vọng chương trình ý nghĩa này sẽ giúp ích phần nào cho các linh hồn, cũng như là nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tất cả anh chị em.
 
Xin chân thành cảm ơn và mến chúc anh chị em luôn bình an trong tình yêu của Thiên Chúa!
 
 
Trưởng Cộng đoàn
 
 
 
Giuse Nguyễn Văn Tuấn
 
 
 

 

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn