20:31 +07 Thứ bảy, 28/05/2022

Trang chủ » Tin tức » Thông báo

Thông Báo: Lùi lịch lễ thường kỳ và Cộng đoàn cùng với Đức Thánh Cha Phanxico cầu nguyện cho những người bị ảnh hưởng bởi Virus Corona

Thứ ba - 04/02/2020 20:01
Nhân loại đang bước vào thập kỉ mới với biết bao thách thức, những thảm họa thiên nhiên, xung đột và cả dịch bệnh. Anh chị em thân mến, đại dịch Corona đang khiến cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng phải kinh hoàng vì mức độ lây lan và tử vong của nó.

 

 

CỘNG ĐOÀN GIÁO PHẬN VINH – HÀ TĨNH TẠI HÀ NỘI
Tâm linh – Tri thức – Nối kết
 
“Lạy Cha, xin hiệp nhất chúng con nên một”
 
 
Thông Báo
Lùi lịch lễ thường kỳ và Cộng đoàn cùng với Đức Thánh Cha Phanxico cầu nguyện cho những người bị ảnh hưởng bởi Virus Corona
 
 
       Nhân loại đang bước vào thập kỉ mới với biết bao thách thức, những thảm họa thiên nhiên, xung đột và cả dịch bệnh.
 

Anh chị em thân mến, đại dịch Corona đang khiến cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng phải kinh hoàng vì mức độ lây lan và tử vong của nó.

 

Đức Thánh Cha sau giờ Kinh Truyền Tin với các tín hữu tại quảng trường Thánh Phê-rô đã bày tỏ: “Tôi mong ước gần gũi và cầu nguyện cho những bệnh nhân gây bởi virus đang lan rộng khắp Trung Quốc. Xin Thiên Chúa đón nhận những người đã qua đời trong bình an của Ngài, an ủi gia đình của họ và nâng đỡ sự dấn thân lớn của cộng đồng Trung Hoa.” 

 

Bằng lời cầu nguyện đơn sơ gửi gắm biết bao trăn trở dành cho nhân loại, Đức Thánh Cha cũng mời gọi chúng ta cầu nguyện. Ngoài những biện pháp y tế cơ bản được khuyến cáo để phòng bệnh, hơn lúc nào hết chúng ta cần thêm những lời cầu nguyện. Cầu nguyện cho thế giới được hòa bình, dịch bệnh nhanh chóng qua đi và những tổn thương bởi nó sẽ mau lành lại. Ước mong rằng lời cầu nguyện thiết tha dâng lên Chúa của mỗi chúng ta sẽ góp phần đẩy lùi những tai họa đang đe dọa nhân loại ngày hôm nay. 

 

Cộng đoàn cũng xin thông báo do các trường ĐH đã có lịch nghỉ học vì dịch bệnh nên Thánh lễ thường kì Thứ 6 ngày 7/2 tới sẽ tạm hoãn và lùi lại vào tuần sau. 

 

Cầu chúc bình an của Chúa đến mỗi chúng ta và toàn thế giới qua lời chuyển cầu của Thánh nữ Tê-rê-sa, bổn mạng của Cộng đoàn.

 
 

 

Cha Linh Hướng

 

Gioan Lưu Ngọc Quỳnh

 

TM.BĐH Trưởng Cộng đoàn

 

 

Giuse Nguyễn Văn Tuấn

 
 

 


 

 

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn