03:42 +07 Thứ sáu, 27/05/2022

Trang chủ » Tin tức » Thông báo

THÔNG BÁO Thánh lễ thường kỳ và trao quà cho các bạn Tân sinh viên khóa 11

Thứ năm - 21/05/2020 09:50
Được sự đồng ý của Cha Linh hướng, Cộng đoàn Giáo phận Vinh - Hà Tĩnh tại Hà Nội tổ chức Thánh lễ thường kì và trao quà cho các bạn Tân sinh viên khóa 11.

 

 

CỘNG ĐOÀN GIÁO PHẬN VINH – HÀ TĨNH TẠI HÀ NỘI
Tâm linh – Tri thức – Nối kết
 
“Lạy Cha, xin hiệp nhất chúng con nên một”
 
 
 THÔNG BÁO
Thánh lễ thường kỳ và trao quà cho các bạn Tân sinh viên khóa 11
 
          Được sự đồng ý của Cha Linh hướng, Cộng đoàn Giáo phận Vinh - Hà Tĩnh tại Hà Nội tổ chức Thánh lễ thường kì và trao quà cho các bạn Tân sinh viên khóa 11.
 
           Hằng năm, hoạt động chào đón các bạn tân sinh viên luôn là một trong những hoạt động lớn và ý nghĩa. Năm 2020 đánh dấu chặng đường 11 năm trưởng thành và phát triển của Cộng đoàn Vinh-Hà Tĩnh tại Hà Nội với sự chào đón hơn 300 bạn Tân sinh viên đến từ các Giáo phận quê hương và các Giáo phận bạn đến với mảnh đất Thủ Đô sinh sống, học tập. Vậy là đã gần 1 năm Cộng đoàn Vinh-Hà Tĩnh được chào đón các bạn, trở thành nơi gìn giữ và nuôi dưỡng Đức tin cho các bạn là những người trẻ sống xa quê hương, Giáo xứ. Đây thực sự là một dấu mốc quan trọng không chỉ với các bạn Tân sinh viên K11 mà còn với toàn thể Cộng đoàn chúng ta. 
 
          Vậy thân mời các bạn Tân sinh viên K11 và tất cả anh chị em Cộng đoàn tham dự Thánh lễ cầu nguyện cho các bạn Tân sinh viên cũng như để gia tăng tinh thần hiệp nhất, nối kết giữa các thế hệ trong Cộng đoàn.
 
Thời gian: 19h00 ngày 22 tháng 05 năm 2020.
Địa điểm: Đền Thánh Giê-ra-đô, giáo xứ Thái Hà.
Chương trình cụ thể:
- 18h30: Đón tiếp
- 18h45: Đọc kinh
- 19h00: Thánh lễ thường kì
- 19h45: Chương trình Trao quà cho các bạn Tân sinh viên K11. 
- 20h00: Kết thúc. 
 
           Ước mong rằng đây sẽ là món quà quý giá không chỉ giúp các bạn Tân sinh viên K11 thêm gắn bó với Cộng đoàn mà còn là nguồn động viên, khích lệ tinh thần hăng say phục vụ và dấn thân của các bạn trên hành trình Đức tin của người tín hữu trẻ. 
 
Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời chuyển cầu của Thánh Quan thầy Têrêsa Hài đồng Giêsu, tuôn đổ muôn ơn lành trên chúng ta!
 
 

                                             

 

TM BDH Cộng đoàn

Trưởng Cộng đoàn

 

 

 

 

Giuse Nguyễn Văn Tuấn

 
 


 

 

 

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn