17:50 +07 Thứ năm, 07/07/2022

Trang chủ » Tin tức » Thông báo

Quỹ học bổng Mẹ La Vang: Thông báo về việc nhận hồ sơ xin cấp học bổng dành cho SV thuộc Cộng đoàn Vinh tại Hà Nội

Thứ hai - 14/03/2016 00:02
Quỹ học bổng Mẹ La Vang: Thông báo về việc nhận hồ sơ xin cấp học bổng dành cho sinh viên thuộc Cộng đoàn giáo phận Vinh tại Hà Nội.

Quỹ học bổng Mẹ La Vang (tên cũ: Chắp Cánh Ước Mơ) được thành lập ngày 16/1/2011. Người thành lập quỹ học bổng là thầy Phêrô Trần Quân – một người con của Giáo xứ Trại Lê - Giáo phận Vinh, hiện đang học tại Đại chủng viện Holy Apostles Collge and Seminary, Connecticut, America.

Với mục đích trao học bổng tới những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng học khá, giỏi, xuất sắc và nhiều triển vọng, từ khi thành lập tới nay, quỹ đã tổ chức được những chương trình chuyên đề giáo dục, phương pháp học tập và kỹ năng sống, tổ chức được các trại hè và giao lưu với HSSV. Đặc biệt hơn, trong vòng 5 năm, quỹ đã trao được 66 suất học bổng tới cho các bạn HSSV có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn phấn đấu trong học tập và đạt những kết quả tốt.

 
Năm học 2016 – 2017, quỹ học bổng Mẹ La Vang sẽ trao 10 suất học bổng được tài trợ bởi hội Education For The Poor (EFTP), mỗi suất trị giá 3.000.000VNĐ/năm dành cho các bạn sinh viên thuộc 3 tỉnh Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình đang học tại các trường đại học trong cả nước. Năm nay, quỹ sẽ dành 1 suất học bổng dành cho 1 bạn sinh viên thuộc Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội có BẢNG ĐIỂM TRÊN 7,5 và đủ những điều kiện xét duyệt khác (thông tin chi tiết xin xem trong ảnh - hồ sơ có bao gồm đôi nét về gia đình).
 
Một vài thông tin khác về quỹ học bổng:
 


 

Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

Trần Tuấn Anh - 08/07/2018 22:08
em xin chào Ad em là một con chiên ở GX. Đại Yên thuộc GP.Vinh, đang học tại đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh. Em được chị em giới thiệu cho quỹ học bổng Mẹ La Vang và em muốn hỏi tiêu chí nào để mình có thể nộp hồ sơ học bổng được ạ ? và mình sẽ nộp như thế nào (bằng online hay bằng bưu điện ạ )
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn