04:18 +07 Thứ sáu, 27/05/2022

Trang chủ » Tin tức » Thông báo

Quy chế thi vòng loại Tri thức Tôn Giáo 2015

Chủ nhật - 03/05/2015 02:17
Ban Tổ chức trân trọng thông báo cùng các thí sinh và anh chị em Quy chế thi vòng loại Tri thức Tôn giáo 2015.

CỘNG ĐOÀN GIÁO PHẬN VINH TẠI HÀ NỘI
            Tâm linh – Tri thức – Nối kết

 
 
QUY CHẾ THI
Cuộc thi: Tri thức Tôn Giáo 2015
“Giáo hội – Ánh sáng muôn dân”

 
         
Quy định đối với thí sinh thi trắc nghiệm


1.   Đề thi vừa mới nhận từ giám thị phải để dưới tờ phiếu trả lời trắc nghiệm (TLTN), không được đọc. Khi tất cả thí sinh trong phòng thi đều đã nhận được đề thi, được sự cho phép của giám thị, thí sinh bắt đầu đọc đề thi.

2.   Phải kiểm tra đề thi để đảm bảo: đề thi có đủ số trang, số lượng câu trắc nghiệm; nội dung đề được in rõ ràng, không thiếu chữ, mất nét; tất cả các trang của đề thi đều ghi cùng một mã đề thi. Nếu phát hiện những chi tiết bất thường trong đề thi, thí sinh phải báo ngay cho giám thị để xử lý.

3.   Ghi tên và số báo danh của mình vào vị trí tương ứng trong đề thi, xem mã đề thi (in trên đầu đề thi) và dùng bút mực hoặc bút bi ghi ngay 4 chữ số của mã đề thi vào 4 ô vuông nhỏ ở đầu các cột của khung mã đề thi (mục số 6 trên phiếu TLTN); sau đó, dùng bút chì lần lượt theo từng cột tô kín ô có chữ số tương ứng với chữ số ở đầu mỗi cột.

4.   Theo yêu cầu của giám thị, tự ghi mã đề thi của mình vào 2 phiếu thu bài thi. Lưu ý, tuyệt đối không ký tên vào phiếu thu bài khi chưa nộp bài.

5.   Ngoài 7 mục cần ghi trên phiếu TLTN bằng bút mực và các câu trả lời tô chì, tuyệt đối không được viết gì thêm hoặc để lại dấu hiệu riêng trên phiếu TLTN. Bài có dấu riêng sẽ bị coi là phạm quy và không được chấm điểm.

6.   Phải giữ phiếu TLTN phẳng, không được gập và làm bẩn.

7.   Làm xong bài phải ngồi tại chỗ, không nộp bài trắc nghiệm trước khi hết giờ làm bài.

8.   Khi hết giờ làm bài thi trắc nghiệm, có lệnh thu bài, phải ngừng làm bài, bỏ bút xuống; đặt úp phiếu TLTN trên đề thi; chờ nộp phiếu TLTN theo hướng dẫn của giám thị. Thí sinh không làm được bài vẫn phải nộp phiếu TLTN. Khi nộp phiếu TLTN, phải ký tên vào phiếu thu bài thi.

9.   Chỉ được rời khỏi chỗ của mình sau khi giám thị đã kiểm đủ số phiếu TLTN của cả phòng thi và cho phép ra về.


TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC
(ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)
 
 
Giuse Nguyễn Văn Vương
 


Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn