10:00 +07 Thứ bảy, 20/07/2019

Trang chủ » Tin tức » Tâm sự - Chia sẻ

Có thể bạn không cao

Có thể bạn không cao

... - Anh sắp đi xa... - Hả? ...Tut... tut...

Gửi miền Trung

Gửi miền Trung

Cho tôi gửi lời sẻ chia với Huế, Và miền trung đang chịu cảnh thương đau. Trong giây lát mà bình yên tan vỡ, Nước lũ tràn cuốn cả những ước mơ.

Dư âm: Bản lĩnh - "Hai số phận một ngã đường"

Dư âm: Bản lĩnh - "Hai số phận một ngã đường"

Người La Mã có câu ngạn ngữ: “Mọi ngả đường đều dẫn đến thành Rome”. Tuy nhiên, Chủ nhật (19/9/2010) “Mọi ngã đường đều sẽ dẫn về Yên Hòa 2” với trận huyết chiến giữa 2 đội bóng: Mẹ Vô Nhiễm - Các thầy DCCT. Cuộc chiến vốn đã có thừa sự hấp dẫn và kịch tính này chắc chắn sẽ càng trở nên khốc liệt hơn khi cả hai sắc xanh đều đang bị phai màu ở những trận đấu vừa qua…

Vấn nạn sinh viên những điều cần suy nghĩ

Vấn nạn sinh viên những điều cần suy nghĩ

Sau cuộc điều tra và thống kê về những vấn nạn của sinh viên hiện nay. Tôi thật sự thấy “choáng” khi những con số mang lại trên cả sự mong đợi. Thiết nghĩ đến niềm hoài mong và tin tưởng của đất nước, quốc gia và cả giáo hội dành tặng cho sinh viên. Mầm xanh tươi lai của đất nước là đây ư? Những chủ nhận tương lai của đất nước như thế này không thể hiểu nổi tương lai đất nước sẽ đi về “phương” nào? Phương Tây hay nước láng giềng đáng mến của chúng ta.

Phó thác

Phó thác - Hoàng Mai: Một chặng đường

Thời gian thấm thoắt thoi đưa. Đến hẹn lại lên, cứ vào trung tuần tháng tư, nhóm Phó thác - Hoàng Mai lại tổ chức thánh lễ quan thầy bổn mạng của nhóm, Thánh Phao-lô trở lại. Hơn một năm rưỡi đã qua từ ngày thành lập đến giờ, bao nhiêu người đến rồi đã đi, nhóm cũng nhiều đổi khác so với ngày đầu. Nhưng những kỉ niệm trong tôi về nhóm vẫn nguyên vẹn như thuở nào.

Viết từ Bảo Long

Viết từ Bảo Long

Sự thay đổi của con người đã làm cuộc sống thay đổi. Hay những thay đổi của cuộc sống kéo theo sự đổi thay của lòng người? Những câu hỏi vẫn nặng như một dấu lặng ở giữa cuộc đời và giữa lòng người. Và khi cuộc sống chảy trôi nhanh quá. Người ta muốn tìm đến một cõi thinh lặng để chiêm nghiệm cuộc sống. Có thể là cõi Thiền của Phật giáo. Hay những kì tĩnh tâm của Thiên chúa giáo. Để nhìn lại và sống tiếp.

Cộng đoàn Don Bosco: Tri ân những người dẫn bước

Cộng đoàn Don Bosco: Tri ân những người dẫn bước

Những ngày được nghỉ học ôn thi thật yên bình, tĩnh lặng. Giảng đường vắng teo, không còn tiếng còi xe ầm ĩ, tiếng bàn tán xầm xì của các cô cậu sinh viên đến trường học. Nhanh thật! Mới đó mà một năm học đã trôi qua!

  Trang trước  1, 2, 3 ... 40, 41, 42 

Liên kết đến trang

Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook
Giáo phận Vinh
Thánh Linh
Dòng Chúa Cứu Thế
Phút hồi tân
vietcatholic
Đài Vatican
Nu vuong Cong ly
Liên đoàn Sinh viên Công giáo Việt Nam
Phút Hồi Tâm
Đại chủng viện Vinh Thanh
Hội đồng Giám mục Việt Nam