18:49 +07 Thứ hai, 24/06/2019

Trang chủ » Tin tức » Tài liệu - Học hỏi

[Video] Bài thương khó Chúa Giêsu Kitô theo Tin Mừng Gioan

Thứ năm - 28/03/2013 11:25
[Video] Bài thương khó Chúa Giêsu Kitô theo Tin Mừng Gioan
Bài thương khó Chúa Giêsu Kitô theo Tin Mừng Gioan, được phổ nhạc bởi nhạc sĩ Thanh Lâm (Ca trưởng Ca đoàn Ngàn Thông, Westminster, California, Hoa Kỳ), do bé Lâm Hân trình bày. Bé Lâm Hân là con gái của nhạc sĩ Thanh Lâm.
 
Lúc trình bày Bài thương khó, bé mới 3 tuổi và dĩ nhiên chưa biết đọc, nhưng đã thuộc lòng và có thể hát trọn vẹn Bài thương khó dài đến 25 phút, theo Tin Mừng Gioan, Giáo Hội vẫn đọc vào ngày Thứ Sáu Tuần Thánh.
 
Dường như chính nhạc sĩ Thanh Lâm đã lồng những trích đoạn trong bộ phim Cuộc khổ nạn của Chúa Giêsu (The Passion of the Christ) cùng với lời hát đệm của ca đoàn vào bài ca của bé Lâm Hân. Nhìn những cử điệu có phần “ngây ngô dễ thương” của bé, chúng ta thấy rõ hơn tính xác thực của câu chuyện...

 

 
Nhấn VÀO ĐÂY để xem nếu đường truyền internet bị lỗi
 
Anh Tuấn - 08/04/2014 07:28
Tôi đã nhiều năm hát Passio trong ngày Thứ Sáu Thánh và cả năm 2014 nữa, khi nghe bé Lâm Hân hát, giọng ca trong trẻo ngọt ngào và rất thánh thiện, tôi cảm động và rơi nước mắt. Thật ngưỡng mộ giọng ca Thiên thần của bé. Tạ ơn Chúa và xin Ngài chúc phúc cho bé và gia đình tràn đầy Hồng phúc,tiếp tục phụng sự Chúa, tri ân Ngài qua Thánh nhạc cùng với giọng ca đầy yêu thương của bé Lâm Hân.
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn