19:03 +07 Thứ hai, 24/06/2019

Trang chủ » Tin tức » Tài liệu - Học hỏi

[Infographic] Chữ viết tay tiết lộ gì về bạn?

Chủ nhật - 18/08/2013 21:09
[Infographic] Chữ viết tay tiết lộ gì về bạn?
Bất kỳ ai cũng có chữ viết, chữ ký cho riêng mình. Có những người viết rất nghệch ngoạc, đơn giản, lại cũng có những người viết vô cùng nắn nót, cầu kỳ. Khoa học nghiên cứu về chữ viết là việc tìm hiểu và phân tích tâm lý con người, thông qua chữ viết, chúng ta có thể nhận biết được một vài đặc trưng về tâm lý, tính cách, tinh thần, sức khỏe của người viết qua cách dùng lực viết và độ nghiêng của chữ viết, tốc độ viết, kiểu dáng, kích thước, chiều hướng, sự liên tục, cấu trúc chữ viết.
 
Một bức thư với nội dung lưu loát, chữ viết liền mạch, trình bày rõ ràng chứng tỏ trong lúc viết, người viết có tinh thần lạc quan, thái độ rõ ràng, rành mạch. Nét chữ tròn trịa, điều hòa, mềm mại thể hiện tính cách hiền hòa, dễ gần của người viết; nét chữ nhấn mạnh chứng tỏ một cá tính rất mạnh ở người viết và hầu hết họ có tính hung hăng, tâm lý không vững vàng…Ngoài ra chữ viết còn được dùng trong phân tích chứng cứ nói dối và dùng để chẩn đoán bệnh trong y khoa.
 
Bạn hãy xem chữ viết của bạn và bạn bè, người thân thuộc kiểu nào. Và muốn biết thêm về tính cách người đó ra sao? Hãy cùng chúng tôi tham khảo infographic thú vị dưới đây.
 

 

Nguồn tin: Tinhte.vn

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn