18:57 +07 Thứ tư, 26/06/2019

Trang chủ » Tin tức » Tài liệu - Học hỏi

[Ảnh] Giáng sinh 2013 đang đến gần (phần 1)

Thứ tư - 11/12/2013 00:12
[Ảnh] Giáng sinh 2013 đang đến gần (phần 1)
Giáng sinh là một trong những lễ hội lớn nhất hành tinh. Mặc dù lễ Giáng sinh là ngày để các tín hữu Công giáo kỷ niệm ngày Ngôi Hai Thiên Chúa giáng trần, nhưng rất nhiều người không cùng tôn giáo cũng đón mừng dịp lễ này. Không khí trong mùa Giáng sinh đặc biệt vui vẻ khi các nhà thờ, công trình công cộng, khu mua sắm trang trí đèn màu sặc sỡ, cây thông Noel cao với những ngôi sao, những quả châu, dải kim tuyến lấp lánh...

Người người đổ ra đường để tận hưởng không khí vui nhộn với cái lạnh của mùa Đông. Đây cũng là dịp để mọi người mua sắm, chuẩn bị đón chào một năm mới sắp đến.

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa là đến Giáng sinh năm 2013, tại Thủ đô Hà Nội không khí Giáng sinh cũng dần hiện rõ.

Khắp nơi trên phố phường Hà Nội dường như đang thay áo mới, người người nhà nhà đang dần chuyển mình để đón chờ ngày đại lễ này. Ở các nhà thờ, các trung tâm thương mai, siêu thị, cửa hàng thời trang cho tới công viên, đường phố, tất cả đều hòa chung một niềm vui ngày Chúa giáng sinh.


Hòa cùng niềm vui và trong bầu không khí hân hoan này, anh chị em Ban Truyền thông Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội xin gửi tới quý bạn đọc một vài hình ảnh về không khí Giáng sinh đang đến gần tại Thủ đô Hà Nội.


Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại quý bạn đọc trong các phần tiếp theo.

 
Ban Truyền thông Cộng đoàn Vinh

Mai Tự Cường - 18/12/2013 05:06
Xin chia sẻ niềm vui Mừng Chúa Giáng Sinh với Cộng Đoàn Vinh tại Hà Nội. Nhờ các bạn, chung tôi được thấy quang cảnh rộn ràng đón mừng Noel 2013 tại Hà Nội nay mang đậm nhiều màu sắc tôn giáo hơn tại thủ đô của một nước VN đang sống dưới chế độ cọng sản vô thần.
Kính chúc Quý Vị & Các Bạn Một Mùa Giáng Sinh tràn đầy hồng ân Thiên Chúa & Một Năm Mới 2014 khang an thịnh vượng.
Phêrô Mai Tự Cường,
Giáo Phận Kon Tum
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn