03:38 +07 Thứ ba, 26/01/2021

Trang chủ » Tin tức » Sinh viên - Giới trẻ

Biên bản đại hội lần thứ... của Satan

Thứ năm - 23/05/2013 12:17
Biên bản đại hội lần thứ... của Satan
Để đối phó với Năm Thánh, Satan mở đại hội lần thứ… Nó khai mạc bằng cách ngỏ lời với lũ quỷ con.

Nó bảo chúng ta không thể ngăn cản các Kitô hữu đi nhà thờ. Chúng ta không thể ngăn cản họ đọc Thánh Kinh và biết được chân lý. Chúng ta cũng không thể ngăn cản họ tạo ra một mối tương quan mật thiết với Chúa của  họ. Nếu họ liên lạc được với Chúa Giêsu, quyền lực của chúng ta kể như tiêu ma. Vì vậy hãy cứ để cho họ đi nhà thờ, để cho họ giữ nếp sống của họ, nhưng hãy cướp lấy thì giờ của họ hầu họ không có được tương quan mật với Chúa Giêsu. Đấy là diều ta muốn các ngươi làm. Hỡi lũ quỷ, hãy làm cho họ sao nhãng với việc tiếp xúc với Đấng Cứu Độ của họ! Lũ quỷ con kêu lên: “Chúng tôi phải hành động như thế nào để làm được như thế?”

Satan trả lời: “Hãy làm cho họ bận rộn với những điều không thiết yếu trong cuộc sống và nhét vào đầu họ thật nhiều kế hoạch kể cả các kế hoach đạo đức, để cho đầu óc họ không còn rảnh rỗi. hãy xúi giục họ tiêu xài, tiêu xài, tiêu xài, rồi kiếm tiền, kiếm tiền, kiếm tiền. hãy thuyết phục các bà vợ đi shopping nhều lần, lần nào cũng quên vài món. Khuyên các ông chồng đi làm  6-7 ngày mỗi tuần, 10-12 giờ mỗi ngày, để họ ngập đầu trong công việc và không còn nghĩ đến cái gì khác nữa. đừng để họ gặp nhau ít nhất là bữa ăn tối. khi họ ít gặp nhau thì kể như xong rồi đấy! Hãy làm cho họ bận rộn, kích thích tối đa tâm trí họ, để họ không thể nghe ra tiếng nói êm dịu nhẹ nhàng kia.

Hãy khuyến khích họ chat, nói chuyện điện thoại di động khi họ lái xe đi làm. Hãy để cho truyền hình, phim ảnh, âm nhạc và máy vi tính chạy suốt cả ngày trong nhà. Và làm sao cho các cửa tiệm và nhà hàng liên tục giật những âm thanh cực lớn, điều này sẽ làm cho đầu óc họ căng thẳng ồn ào và không bắt được liên lạc với Đức Kitô.


“Hãy đặt trên bàn ăn sáng các tạp chí và nhật báo. Hãy chất đầy đầu họ với tin tức 24 giờ một ngày. Hãy làm ngập những giờ phút lái xe của họ những bức thư tào lao, những đơn đặt hàng, vay tiền không cần thế chấp, bản cá cược, đủ mọi loại thư khuyến mãi trình bày các sản phẩm và các dịch vụ miễn phí, cùng với những nhiều hi vọng hão. Hãy khuyến khích họ đọc email, trả lời email rồi lại đọc và trả lời. Hãy đặt các người mẫu mảnh mai và xinh đẹp trên bìa những tạp chí để cho các ông chồng tin rằng sắc đẹp ngoại hình là điều quan trọng và họ sẽ chán vợ mình. Ha! Ha! điều này sẽ làm cho các hộ gia đình tan vỡ thật nhanh đấy!

“Ngay trong các cuộc giải trí của họ, hãy biến chúng thành quá đà. Hãy làm cho họ thích ăn nhậu, thích gào thét trong các quán karaoke, đi nghỉ về mà mệt nhừ, bất an, và không sẵn sang tuần làm việc. Đừng để họ đến với thiên nhiên để nhìn ngắm các kì quan của Chúa. hãy đưa họ đến các công viên giải trí, đi xem bóng đá. Hãy làm cho họ bận rộn, bận rộn, thật bận rôn! Và đôi khi họ gặp nhau để chia sẻ tâm linh, hãy vặn lưỡi họ để họ chỉ nói xấu người khác, chỉ trích hoặc khoe khoang và khi họ ra về với lương tâm bất ổn và tình cảm bất an thì kể như chúng ta đã thành công rồi đấy.

"Tiến lên đi, hãy để cho họ dấn thân vào các việc Tông đồ. Tạo cho họ nhiều thành công để họ tưởng tất cả là do công của họ. Hãy đổ vào cuộc đời họ thật nhiều thiện ý, đến độ họ không còn thì giờ tìm kiếm sức mạnh nơi Chúa Kitô. Chẳng bao lâu họ sẽ hoạt động bằng sức mạnh của chính mình và thế là họ bắt đầu xa rời Đức Kitô đấy. Biện pháp này hiệu quả đấy, hiệu quả lắm!”

Đại hội thành công tốt đẹp. Và các lũ quỷ con hăng say lên đường làm với nhiệm vụ duy nhất là làm cho các Kitô hữu các nơi bận rộn, bận rộn thật bận rộn. Satan lệnh cho các quỷ con phải báo cáo hàng tháng, hàng quý, không biết lũ quỷ con có thành công không?
 

 
Thái Nhung
 

Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn