21:43 +07 Thứ bảy, 28/05/2022

Trang chủ » Tin tức » Sinh viên - Giới trẻ

Bản thu âm tiếng Việt của bài ca chính thức Ngày Giới trẻ Thế giới lần thứ 31 tại Krakow

Thứ tư - 06/04/2016 12:01
Bài ca chính thức của Ngày Giới trẻ Thế giới lần thứ 31 tại Krakow, Ba Lan có nhan đề "Phúc cho ai xót thương", cũng là chủ đề của Ngày Giới trẻ Thế giới "Phúc thay ai thương xót người, vì họ sẽ được Thiên Chúa xót thương" (Mt 5, 7). Tác giả bài ca này (nhạc và lời) là Jakub Blycharz, một luật sư sống tại Krakow.
 

Ngày 15.08.2015, WHĐ đã giới thiệu phiên bản tiếng Việt của bài thánh ca này do Giang Tâm thực hiện. Nay lại xin giới thiệu bản thu âm tiếng Việt. Bản thu âm tiếng Việt được thực hiện với sự giúp đỡ của Dàn hợp xướng Công giáo Trẻ Hà Nội. Bản thu âm mang chút giai điệu âm nhạc Việt Nam, thể hiện tinh thần giới trẻ dân tộc Việt, hòa nhập vào một sự kiện của Giáo hội hoàn vũ.
 
Dàn hợp xướng Công giáo Trẻ Hà Nội là nhóm nhạc Công giáo gồm hơn 30 thành viên được thành lập tại Hà Nội vào giữa năm 2015. Họ thường xuyên phục vụ hát lễ, biểu diễn thánh ca tại nhiều nhà thờ trong thành phố, và cả những sự kiện lớn của Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Việt Nam.

Hoạt động mới nhất của Dàn hợp xướng Công giáo Trẻ Hà Nội là dự thi chương trình truyền hình thực tế Vietnam’s Got Talent 2016 và được vào thẳng vòng bán kết với nút vàng của Ban giám khảo. Đây là lần đầu tiên có sự xuất hiện của một dàn hợp xướng Công giáo trong chương trình này.
 
Xin tải về bản thu âm tiếng Việt của bài ca chính thức Ngày Giới trẻ Thế giới Krakow 2016 tại đây: Phúc cho ai xót thương (file MP3, 12.2MB, 320kbps, 00:05:22).
 

Nguồn tin: WHĐ

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn