04:10 +07 Thứ sáu, 27/05/2022

Trang chủ » Tin tức » English Club - Ca đoàn Teresa

Thông báo: Câu lạc bộ Tiếng Anh Cộng đoàn Vinh EC trở lại hoạt động

Thứ tư - 18/11/2015 23:33
Câu lạc bộ Tiếng Anh của Cộng đoàn Vinh đã tạo ra một môi trường thuận lợi để anh chị em có cơ hội học hỏi tiếng anh, đặc biệt là những kĩ năng về giao tiếp (nghe, nói…), kĩ năng rất quan trọng với giới trẻ chúng ta. Sau một thời gian ngừng hoạt động để các bạn trẻ có thời gian về hè, Câu lạc bộ Tiếng Anh sẽ bắt đầu sinh hoạt trở lại.


xog  
CỘNG ĐOÀN GIÁO PHẬN VINH TẠI HÀ NỘI

Câu lạc bộ tiếng Anh EC
---o0o--- 
“Lạy Cha, xin hiệp nhất chúng con nên một”
teresa

 
THÔNG BÁO
(V/v Câu lạc bộ Tiếng Anh trở lại hoạt động)
  
Gửi lời chào tới tất cả anh chị em Cộng đoàn Vinh thân mến!

Như anh chị em đã biết, câu lạc bộ Tiếng Anh của Cộng đoàn Vinh đã tạo ra một môi trường thuận lợi để anh chị em có cơ hội học hỏi tiếng anh, đặc biệt là những kĩ năng về giao tiếp (nghe, nói…), kĩ năng rất quan trọng với giới trẻ chúng ta. Sau một thời gian ngừng hoạt động để các bạn trẻ có thời gian về hè, Câu lạc bộ Tiếng Anh sẽ bắt đầu sinh hoạt trở lại.
 
Địa điểm:   Phòng giáo lý – đền thánh Giêrađô - Giáo xứ Thái Hà,
                      (180/2 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội)
 
 Thời gian:  19h30, thứ năm ngày 19 tháng 11 năm 2015.
 
Vậy thân mời anh chị em Cộng đoàn Vinh và tất cả những anh chị em ham hiểu biết, yêu mến học hỏi tri thức, đặc biệt là Tiếng Anh, đến tham dự buổi sinh hoạt đầu tiên trong năm học mới của Câu lạc bộ. Mong rằng, những kiến thức thu lượm được từ câu lạc bộ sẽ giúp ích cho anh chị em trên con đường tiến tới tri thức của nhân loại.


Anh chị em nào, đặc biệt là các bạn tân sinh viên muốn đăng kí tham gia làm thành viên mới của câu lạc bộ Tiếng Anh để sinh hoạt có thể liên hệ trực tiếp với chị Nguyệt Anh- 0122.636.2231

 
Nguyện xin Chúa và Mẹ Maria, qua lời chuyển cầu của Thánh nữ Teresa – bổn mạng của Cộng đoàn -  ban muôn hồng ân xuống cho anh chị em, đặc biệt trong năm học mới này.
  
Hà Nội, ngày 18 tháng 11 năm 2015

Chủ nhiệm Câu lạc bộ

Teresa. Nguyễn Nguyệt Anh
 

 
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn