10:13 +07 Thứ hai, 23/05/2022

Trang chủ » Tin tức » English Club - Ca đoàn Teresa

Câu lạc bộ Tiếng Anh Cộng đoàn Vinh tập hát chuẩn bị thánh lễ tiếng Anh

Thứ năm - 18/12/2014 02:54
Cộng đoàn Vinh (18-12-2014) - Để chuẩn bị tốt cho Thánh lễ tiếng Anh sẽ diễn ra vào thứ Sáu sắp tới, Câu lạc bộ Tiếng Anh đã tổ chức buổi tập hát và chuẩn bị những công việc cuối cùng.

Câu lạc bộ Tiếng Anh (English Club - EC) là một trong những chương trình lớn của Ban Tri thức Cộng đoàn Vinh. EC cũng có thể coi là một cộng đoàn nhỏ của Cộng đoàn Vinh. Trong Mùa Vọng này, EC rất vinh dự được phục vụ thánh lễ cho Cộng đoàn Vinh bằng tiếng Anh.

Sau giờ tĩnh tâm Mùa Vọng cùng Gia đình Sinh viên Công giáo Thái Hà, những thành viên trong gia đình nhỏ này vẫn quyết định tận dụng quỹ thời gian ít ỏi để cùng nhau tập hát.

Trong cái lạnh của những ngày mùa đông, lòng chúng ta vẫn được sưởi ấm bởi những sự hy sinh, sự hiện diện của đông đủ anh chị em. Họ đến từ nhiều nơi khác nhau, nhiều cộng đoàn khác nhau với những giọng nói khác nhau và cả những cảm xúc khác nhau. Nhưng khi đến với nhau qua những buổi tập hát như thế này, họ luôn tràn đầy trên môi những nụ cười hạnh phúc, với một tâm trạng sốt sắng xen lẫn với một ít hồi hộp và háo hức. Họ hồi hộp, háo hức vì sắp được cùng nhau phục vụ thánh lễ, một thánh lễ đặc biệt với “ngôn ngữ không giống ai”, ngôn ngữ mà ngay cả họ cũng phải cố gắng từng ngày để hoàn thiện nó. Họ hạnh phúc vì họ được gặp nhau, được vinh dự cùng nhau thể hiện tình yêu với Thiên Chúa qua cách của họ.


Thánh lễ bằng tiếng Anh của Cộng đoàn Vinh sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 19.12.2014 tại nguyện đường Giêrađô. Câu lạc bộ Tiếng Anh mời gọi tất cả anh chị em đã và đang là thành viên của câu lạc bộ, là thành viên của Cộng đoàn Vinh những anh chị em quan tâm đến thánh lễ tiếng Anh tới nguyện đường để tham dự thánh lễ quan trọng này.
 

 
Sáng Nguyễn
 
(Ban Truyền thông Cộng đoàn Vinh)
 

Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn