10:17 +07 Thứ ba, 20/10/2020

Trang chủ » Tin tức » English Club - Ca đoàn Teresa

Câu lạc bộ Tiếng Anh Cộng đoàn Vinh chào đón thành viên mới

Thứ bảy - 25/10/2014 12:56
Để chào đón các thành viên mới tham gia Câu lạc bộ, cũng như kết nối những anh chị em đã và đang sinh hoạt, nhằm tạo bầu khí gần gũi và thân mật giữa các thành viên, tối ngày thứ Tư 22.10.2014, Câu lạc bộ Tiếng Anh Cộng đoàn Vinh đã tổ chức buổi sinh hoạt đặc biệt dành cho các thành viên tham gia Câu lạc bộ.

Mặc dù đã sinh hoạt trở lại được một tháng, nhưng buổi sinh hoạt hôm nay mới là sự “trở lại” thực sự của EC. Sau khi lên kế hoạch, BĐH đã quyết định chọn địa điểm sinh hoạt tại một quán cafe – một sự khác biệt so với những buổi sinh hoạt thường kỳ tại Đền thánh Giêrađô. Tất cả nội dung sinh hoạt đã được lựa chọn và lên kế hoạch từ trước. Bên cạnh đó, việc kết nối tới các thành viên, đặc biệt là các thành viên mới đã được hoàn thành sớm.
 
Buổi sinh hoạt diễn ra với sự có mặt của hơn 40 thành viên, phần lớn là các thành viên mới. Đặc biệt hôm nay có sự hiện diện của anh FX. Nguyễn Thế Tài, nguyên Chủ tịch EC. Ngay từ sớm, các thành viên Ban điều hành đã có mặt tại địa điểm sinh hoạt để chuẩn bị thiết bị và duyệt lại nội dung lần cuối. Các thành viên sau đó cũng có mặt dần đầy đủ.
 
Vào lúc7 giờ, buổi sinh hoạt bắt đầu với video giới thiệu về các thành viên của EC trong năm học vừa qua. Sau đó, một trò chơi vui nhộn nhưng cũng khá “hóc búa” được tổ chức để giúp thành viên có thể làm quen cũng như nhớ tên các thành viên khác của EC.
 
Tiếp đó là thời gian dành cho các thành viên tự đề ra “văn hóa tham gia EC” và chia sẻ những điều mình mong muốn nhận được khi tham gia EC. Đây cũng là thời điểm Ban điều hành EC giới thiệu cụ thể hơn về mình. Nhiều quy định được đặt ra như: không đi muộn, không tự ý nghỉ... để các thành viên EC thực hiện với phương châm: “Hãy thực hiện những gì mình đã đề ra”.
 
Xen giữa những hoạt động này là những trò chơi thú vị như chuyền giây chun, tìm chữ, nổ bóng và cả những bài hát được cất lên trong buổi liên hoan đã tạo không khí sôi động và hào hứng cho buổi sinh hoạt.
 
Kết thúc buổi sinh hoạt, các thành viên EC cùng khoác vai nhau ca vang khúc hát “Hãy thắp sáng lên”. Mọi người chia tay ra về với nét mặt vui tươi, hào hứng cùng bao điều nhắn gửi cho những buổi sinh hoạt sau.
 
Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời bầu cử của Thánh quan thầy Teresa Hài đồng Giêsu, luôn nâng đỡ và gìn giữ Câu lạc bộ Tiếng Anh, để Câu lạc bộ phát triển lớn mạnh, không chỉ là môi trường giúp mọi người học tốt tiếng Anh, mà còn là nơi gắn kết các thành viên từ các cộng đoàn gần gũi với nhau hơn.
 
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
- Facebook: Vinh Community EC
- Chủ tịch EC: Teresa Nguyễn Nguyệt Anh – SĐT 0122 636 2231
- Ban Nối kết:
- Anh Phaolô Bùi Thanh Trung – 0989 869 718
- Anh Phaolô Trần Xuân Công – 0972 568 383
- Anh Michael Trần Bá Quang – 0167 415 6625

 
Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt.

 
Nguyệt Anh
 

Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn