21:35 +07 Thứ ba, 04/08/2020

Trang chủ » Tin tức » English Club - Ca đoàn Teresa

Câu lạc bộ Tiếng Anh: Buổi sinh hoạt đầu năm và "những quyết tâm cho năm mới"

Thứ năm - 13/02/2014 10:26
Câu lạc bộ Tiếng Anh: Buổi sinh hoạt đầu năm và "những quyết tâm cho năm mới"
Cộng đoàn Vinh (13.02.2014) - Sau thời gian nghỉ Tết cổ truyền, vào tối thứ Tư, ngày 12.2.2014, Câu lạc bộ Tiếng Anh Cộng đoàn Vinh đã sinh hoạt trở lại.

Mặc dù thời tiết Hà Nội mấy ngày hôm nay rất lạnh, nhưng không ngăn cản bước chân của những thành viên luôn mang trong mình một quyết tâm và mục tiêu chinh phục tiếng Anh. Buổi sinh hoạt đầu năm còn đặc biệt hơn khi có sự tham gia của anh Mark Gilbert, thiện nguyện viên đến từ nước Úc.

Chủ đề của buổi sinh hoạt ngày hôm nay là “New Year's Resolutions” – “Những quyết tâm cho năm mới”. Thông thường, nhất là ở các nước phương Tây, vào ngày đầu năm, người ta luôn vạch ra những quyết tâm của mình cho năm mới, những mục tiêu phải thực hiện, những thói xấu cần loại bỏ. Các thành viên được thiện nguyện viên hướng dẫn và cùng nhau thảo luận chủ đề, chia sẻ và trình bày về những mục tiêu của mình.
 
Buổi sinh hoạt còn sinh động và hấp dẫn hơn khi mọi người được cùng xem phim ngắn liên quan đến bài học, đồng thời chơi những trò chơi với tiếng cười giòn giã. Căn phòng giáo lý đối diện đền thánh Giêrađô quen thuộc 
 nơi sinh hoạt của EC hàng tuần – trở nên ấm áp hơn giữa tiết trời buốt giá, nhờ hơi ấm tỏa lan từ nhiệt tình tham gia của mỗi thành viên.
 
Ngày đầu năm mới, các thành viên được nhận những phong bao lì xì (lucky money) như niềm vui và lời cầu chúc may mắn cho cả năm. Kết thúc buổi sinh hoạt, mỗi người mang trong mình những mục tiêu với quyết tâm sẽ phải thực hiện. Và chắc chắn rằng, mục tiêu hoàn thiện, nâng cao và chinh phục tiếng Anh, thứ ngôn ngữ toàn cầu, cũng là mục tiêu của mỗi một thành viên EC.
 
Câu lạc bộ Tiếng Anh Cộng đoàn Vinh đã chính thức khởi động năm 2014. Lịch sinh hoạt của Câu lạc bộ vào lúc 19h30 ngày thứ Tư hàng tuần, tại phòng giáo lý đối diện đền thánh Giêrađô, giáo xứ Thái Hà.
 
Hãy tham gia EC để trau dồi vốn tiếng Anh của bạn và kết nối với mọi người nhiều hơn!


 
Maria Thảo Nguyên
 

Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

Ngọc Hồi - 22/02/2014 10:19
Làm thế nào để đăng ký sinh hoạt ở câu lạc bộ T.A nhỉ?
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn