04:11 +07 Thứ sáu, 27/05/2022

Trang chủ » Tin tức » English Club - Ca đoàn Teresa

Ca đoàn Teresa Hài đồng Vinh tập hát cho Thánh lễ Quan thầy

Thứ năm - 24/09/2015 15:02
Thời gian vừa qua, Ca đoàn Teresa Hài đồng Vinh đã tích cực tập hát để chuẩn bị cho Thánh lễ Quan thầy sắp tới cũng như các chương trình khác của Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội.

Được thành lập từ năm 2009, tới nay Ca đoàn Teresa đã quy tụ đông đảo những “giọng ca vàng” của Cộng đoàn Vinh. Ngoài các thánh lễ và các chương trình của Cộng đoàn Vinh cũng như các hội nhóm khác, cứ hai tuần một lần, Ca đoàn Teresa vinh dự là Ca đoàn duy nhất của các hội nhóm sinh viên tại Hà Nội được phục vụ Thánh lễ lúc 20 giờ tối Chúa nhật tại giáo xứ Thái Hà. Hầu hết những ai đã từng tham dự thánh lễ tại Thái Hà có Ca đoàn Teresa phục vụ đều cảm thấy các ca viên phục vụ rất hay và sốt mến. Bởi vậy, Ca đoàn Teresa Hài đồng Vinh đã trở nên một trong những “niềm tự hào” lớn nhất của Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội.
 
Năm nay, Ca đoàn Teresa Hài đồng Vinh tiếp tục niềm vinh dự phục vụ hai Thánh lễ lớn là Thánh lễ Quan thầy Teresa Hài đồng Giêsu – Bổn mạng Cộng đoàn và Thánh lễ Quan thầy Gia đình SVCG Thái Hà. Chính vì vậy, ca đoàn đã phải tăng cường lịch tập hát để có thể phục vụ Thánh lễ một cách sốt sắng và tốt đẹp nhất.
 

Ngay từ sớm, trước những buổi tập, mỗi ca viên đều nhận được tin nhắn nhắc nhở từ Ban Kết nối. Tuy bất ngờ nhưng mỗi người cũng đã cố gắng sắp xếp công việc của mình để đến tập hát đúng giờ. Và với khoảng 40 ca viên, buổi tập hát đã diễn ra khá tốt đẹp dưới sự hướng dẫn của anh Ca trưởng Công Minh.
 

“Hát thánh ca là cầu nguyện hai lần”. Và có lẽ cũng vì vậy mà khi cả Ca đoàn cất giọng hát, những bản Thánh ca trở nên như những lời cầu nguyện đi sâu vào lòng người. Mặc dù lượng ca viên còn ít so với trước đây, do một số người đã rời Hà Nội để lập nghiệp, nhưng mỗi người đều cố gắng hy sinh hết mình để được phục vụ trong mỗi Thánh lễ.

Mong rằng, cùng với sự phát triển của Cộng đoàn Vinh, ca đoàn sẽ ngày một lớn mạnh hơn và luôn là niềm tự hào của mỗi thành viên Cộng đoàn khi nhắc tới.

Một số hình ảnh khác của Ca đoàn: 

 


 
Để tham gia Ca đoàn, vui lòng liên hệ:

Anh JB Dương Anh Tuấn, Trưởng Ca đoàn: 0985269245

Facebook: Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội
                    Ca đoàn Teresa Vinh


 
Nguyệt Anh

Ban Truyền thông CĐV

 

Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn