17:02 +07 Thứ năm, 07/07/2022

Trang chủ » Tin tức » English Club - Ca đoàn Teresa

Ca đoàn Teresa chuẩn bị cho Thánh lễ Quan thầy Cộng đoàn Vinh

Thứ bảy - 08/10/2016 13:16
Trong tâm tình hân hoan đón mừng lễ bổn mạng của Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội, vào lúc 19 giờ 30, ngày 4 tháng 10, ca đoàn Teresa Hài đồng - Vinh đã tổ chức buổi tập hát để chuẩn bị cho ngày lễ quan thầy trong đại của cộng đoàn.

Buổi luyện tập thu hút đông đảo các thành viên đến từ các cộng đoàn thành viên. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của những gương mặt ca viên kì cựu đã gắn bó và hi sinh cho ca đoàn từ rất lâu, đặc biệt hơn là sự hiện diện của những gương mặt mới, những tân sinh viên đầy nhiệt huyết niềm vui được dâng hiến giọng ca để phục vụ, làm lời cho “nén bạc” Chúa ban.
 

Có lẽ buổi luyện tập sẽ không có gì đáng nói nếu như không có sự góp mặt của nhạc sĩ Tôn Tẫn và ca khúc hoàn toàn mới do chính anh sáng tác. Ca khúc ấy vẫn đang là điều bí ẩn đáng mong chờ và sẽ được “trình làng” trong thánh lễ bổn mạng mừng kính Thánh nữ Têrêsa Hài đồng Giêsu bởi ca đoànTeresa Hài đồng - Vinh.
 

Buổi tập hát đạt đến cao trào khi tất cả ca viên cùng nhau cất lên lời ca hợp xướng tung hô Mẹ Thiên Chúa. Dưới sự hướng dẫn của ca trưởng Công Minh và cũng cần một sự chuẩn bị chu đáo để có thể thể hiện bài hợp xướng một cách hoàn hảo nên mọi người ai nấy đều nỗ lực hết mình. Buổi tập luyện đã diễn ra trong niềm phấn khởi và tràn đầy tiếng cười của các anh chị em.
 

Đây cũng là buổi thử giọng ca viên cuối cùng để chốt danh sách ca viên ca đoàn Têrêsa Hài đồng Giêsu, tuy nhiên, vì thời gian luyện tập chuẩn bị cho đại lễ bổn mạng của công đoàn Vinh không còn nhiều nên ca đoàn chưa tiến hành thử giọng cho các ca viên trong buổi tập này được. Buổi thử giọng sẽ được tiến hành trong thời gian gần nhất.
 

Ca đoàn luôn là điểm hẹn lí tưởng cho những ai muốn dâng lời ca nguyện để bày tỏ tình yêu mến Thiên Chúa. Trong những buổi tập sắp tới để chuẩn bị cho Thánh lễ Quan thầy, ca đoàn Têrêsa Hài đồng - Vinh chắc chắn sẽ thu hút thêm nhiều thành viên và nỗ lực tập luyện hết mình để phục vụ Thánh lễ cách trọn hảo, hứa hẹn một Thánh lễ bổn mạng của cộng đoàn Vinh đầy sốt sắng và long trọng.
 
Ngọc Trần
 
Ban Truyền thông Ca đoàn Teresa Hài đồng - Vinh
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn