16:24 +07 Thứ bảy, 20/07/2019

Trang chủ » Tin tức » English Club - Ca đoàn Teresa

CLB Tiếng Anh Cộng đoàn Vinh sinh hoạt thường kỳ

Thứ ba - 23/10/2012 23:51
CLB Tiếng Anh Cộng đoàn Vinh sinh hoạt thường kỳ
Tối hôm nay (ngày 22/10/2012), tại phòng học Giáo lý tầng 3, nhà thờ Thái Hà, câu lạc bộ tiếng Anh (EC) của Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội đã có một buổi học rất thú vị và hiệu quả.
 
Điều đặc biệt, buổi học tối nay có sự hiện diện của thầy Pietro - người khá thân thuộc với Cộng đoàn. Sau giờ học phát âm, thầy cũng chia sẻ với các thành viên về phương pháp học phát âm, những từ phát âm khó. Thầy bảo rằng thầy vốn không phải là người Anh hay người Mỹ gốc, mà là người Ý, nên cũng phải học tiếng Anh. Và thực hành nói nhiều là một cách rất tốt để giúp người học ngoại ngữ trở nên hoàn thiện từng ngày.
 
Buổi tối hôm nay, mọi người còn được học về cách mô tả người, phần một tập trung vào miêu tả khuôn mặt. Sau khi được giới thiệu các từ để mô tả, mọi người đứng đối diện với nhau để miêu tả khuôn mặt về một số nhân vật nổi tiếng được chiếu lên slide để cho người đứng đối diện đoán tên. Cách làm này vừa tạo được sự hứng thú cho các thành viên, vừa giúp họ thực hành nói, miêu tả và là một cách để nhớ và áp dụng những từ vừa học được. Sau đó, có 4 cặp lên thể hiện và mọi người bình chọn cặp nào thực hành tốt nhất.
 
Sau đây là một số hình ảnh...


  

English Club
 

Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn