23:43 +07 Thứ sáu, 19/07/2019

Trang chủ » Tin tức » Tin Cộng đoàn

Cộng đoàn Vinh tích cực chuẩn bị cho ngày lễ quan thầy sắp tới

Thứ tư - 24/09/2014 17:22
Cộng đoàn Vinh tích cực chuẩn bị cho ngày lễ quan thầy sắp tới
Ngày lễ kính Thánh nữ Teresa Hài đồng Giêsu, Quan thầy Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội, đang đến gần. Mọi công việc chuẩn bị cho ngày lễ này được Ban điều hành và các thành viên thực hiện một cách tốt đẹp.

Vào tối ngày thứ Hai 22.09.2014, anh chị em đội múa và các thành viên tham gia tiết mục hợp xướng đã cùng tập trung về khu vực Nguyện đường Thánh Giêrađô để hoàn thiện các tiết mục của mình.
 
Mặc dù việc học hành và công việc riêng khá bận rộn, nhưng toàn bộ thành viên tham gia các tiết mục vào đêm diễn nguyện sắp tới đã sắp xếp thời gian tham gia luyện tập đầy đủ.
 
Riêng tiết mục hợp xướng, vì đây là một tiết mục khó, đòi hỏi khả năng và chuyên môn cao nên cả người hướng dẫn và các ca viên đều phải luyện tập nhiều hơn, phải học cách hát và các kỹ năng thanh nhạc khác. Chắc hẳn rằng, đợt tập hợp xướng này cũng là cơ hội để các bạn nâng cao thêm kiến thức và việc thực hành nhạc lý.
 
Tiết mục múa cũng đang dần hoàn thiện, với một biên đạo múa chuyên nghiệp và sự uyển chuyển, nhịp nhàng, chăm chỉ luyện tập của các cô gái Cộng đoàn Vinh.
 
Trong quá trình tập luyện, dường như khó tránh khỏi những khó khăn, vất vả. Nhưng vượt trên tất cả là tinh thần hy sinh, phục vụ của các thành viên. Các bạn đang cố gắng hết sức mình để mang lại những thành quả tốt nhất.
 
Nguyện xin Thiên Chúa, qua bàn tay nâng đỡ của Chị Thánh, chúc lành cho dự định tốt đẹp sắp tới của Cộng đoàn.
 
Mến chúc anh chị em có những hành trang tốt nhất để cùng Cộng đoàn hướng đến thánh lễ quan thầy năm nay thật sốt sắng và đem lại nhiều ơn ích thiêng liêng.


 
Michael Phạm
 

Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn