17:25 +07 Thứ năm, 07/07/2022

Trang chủ » Tin tức » Tin Cộng đoàn

Cộng đoàn Vinh: Thánh lễ ra mắt Ban điều hành nhiệm kỳ 2015 - 2017

Thứ ba - 20/01/2015 00:44
Cộng đoàn Vinh (20/01/2015) - Lúc 9 giờ sáng Chúa nhật 18.01.2014, Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội có thánh lễ thường kỳ tại Đền thánh Giêrađô, giáo xứ Thái Hà. Đặc biệt sau thánh lễ, Cộng đoàn tổ chức chương trình ra mắt Ban điều hành nhiệm kỳ mới.

Bầu không khí rộn ràng ngập tràn đền thánh, anh chị em Cộng đoàn tham dự thánh lễ với một tâm tình sốt sắng, vui tươi, vì lại được gặp gỡ, trò chuyện, chia sẻ cùng những người bạn, những người anh chị em yêu quý của mình; và nhất là vì được cùng anh chị em dâng lên Chúa những lời ước nguyện chân thành nhất.

Áp dụng khẩu hiệu “Vì một Cộng đoàn Vinh đi lễ đúng giờ”, đúng 9h thánh lễ bắt đầu. Cộng đoàn rất vinh dự được Cha quê hương Augustine Lê Quý Phi chủ tế thánh lễ. Với chủ đề “Hãy đến mà xem”, bài Tin Mừng nhắc nhở chúng ta rằng phải thường xuyên đến với Chúa bằng những lúc cầu nguyện, tham dự thánh lễ và phải chăm chỉ xem Ngài, noi gương Ngài để sống theo thông qua những giờ suy ngẫm cùng ngài.

 

Sau thánh lễ là chương trình ra mắt Ban điều hành cộng đoàn nhiệm kỳ mới. Ban điều hành đương nhiệm tuyên bố mãn nhiệm trước toàn thể Cộng đoàn. Cha quê hương cùng anh chị Ban điều hành đương nhiệm đã trao cho nhau những bông hoa tươi đẹp, những cái bắt tay, những cái ôm ấm áp. Cảm ơn các anh chị đã quảng đại hy sinh cho cộng đoàn cách vô vị lợi, giúp cộng đoàn cùng nhau đi lên. Nguyện xin Thiên Chúa trả công bội hậu cho các anh chị.

 

Trong sự soi sáng của Chúa thánh thần, sau thời gian dài chuẩn bị nhân sự và hoàn thiện đội ngũ, Ban điều hành đương nhiệm đã cùng với Cha Linh hướng tìm là những con người năng động, nhiệt huyết, đạo đức xứng đáng dẫn dắt Cộng đoàn Vinh trong thời gian tới. Với tân Trưởng Cộng đoàn là anh Giuse Nguyễn Văn Vương, hai anh phó cộng đoàn là Phaolô Nguyễn Văn Lập và Michael Phạm Đức Huấn cùng với các anh chị khác, Ban điều hành mới đã long trọng tiếp nhận nghi thức Sai đi từ Cha quê hương.

Hi vọng Ban điều hành mới sẽ cùng đưa Cộng đoàn ngày càng phát triển trong sự quan phòng của Thiên Chúa. Nguyện xin Chúa Thánh thần tuôn đổ muôn ơn lành trên Ban điều hành mới và tất cả cộng đoàn chúng con, để chúng con có thể hoàn thành tốt sứ mệnh mà mỗi người được mời gọi.

 


 
Sau đây là danh sách Ban điều hành Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội nhiệm kỳ 2015 - 2017
 
 
 
Văn Sáng
 

Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn