17:27 +07 Thứ năm, 07/07/2022

Trang chủ » Tin tức » Tin Cộng đoàn

Ban Truyền thông Cộng đoàn Vinh ra mắt CĐV-Radio phiên bản 2.0

Thứ sáu - 28/11/2014 17:26
Cộng đoàn Vinh (28.11.2014) - Ban Truyền thông Cộng đoàn Vinh ra mắt hệ thống phát thanh trực tuyến CĐV-Radio phiên bản 2.0


Anh chị em thân mến,
 
Chương trình Radio Cộng đoàn Vinh (CĐV-Radio), kênh phát thanh trực tuyến của Cộng đoàn Vinh trên website:http://radio.congdoanvinh.com. Chương trình lên sóng lần đầu tiên vào sáng thứ Ba, ngày 05.11.2013, đến nay đã được 19 số.

CĐV-Radio là kênh thông tin mới, giúp các thính giả có thể nắm bắt được những thông tin nổi bật của Cộng đoàn trong tuần, đồng thời là sợi dây nối kết các thành viên, giúp họ có cơ hội tìm hiểu, bày tỏ và chia sẻ nhiều cảm xúc, tâm tư.

Sau một năm lên sóng với phiên bản CĐV-Radio 1.0 còn nhiều hạn chế về mặt hình thức và tính tương tác với người sử dụng, trong một tuần vừa qua, đội ngũ kỹ thuật viên của Ban Truyền thông Cộng đoàn Vinh đã lên ý tưởng và phát triển kênh CĐV-Radio lên phiên bản 2.0 với nhiều cải tiến cả về hình thức, nội dung và tính tương tác đối với người nghe. Đồng thời Ban Truyền thông cũng phối hợp cùng Ban Tâm linh và một số cộng tác viên mở thêm 3 chuyên mục lớn: Suy niệm Lời Chúa, Lời thì thầm bên taiKhi chúng tôi hát (tuyển tập những bài cover của chính anh chị em thành viên trong Cộng đoàn).

Về mặt kỹ thuật, điểm nổi bật nhất trong phiên bản CĐV-Radio 2.0 chính là tính đa nền tảng. Cụ thể, hệ thống sẽ tự động dàn trang cho phù hợp với nhiều kiểu màn hình hiển thị, từ máy tính cho tới máy tính bảng, điện thoại thông minh... Với mỗi kích thước màn hình, hệ thống sẽ có cách bố trí các khoản mục khác nhau sao cho phù hợp.

Ngoài ra, trong phiên bản CĐV-Radio 2.0 nà, hệ thống gửi lời yêu thương cũng đã được tích hợp trực tiếp trên trang chủ, giúp cho thành viên thuận tiện hơn trong việc gửi thông điệp yêu thương cho nhau. Và cũng trên kênh radio, chúng ta có thể lướt nhanh qua tin tức cộng đoàn nhờ vào chức năng RSS.

Hy vọng rằng, trong thời gian tới, CĐV-Radio sẽ nhận thêm được nhiều sự đóng góp của anh chị em trong vấn đề nhân sự, để CĐV-Radio có thể mang lại nhiều thông tin bổ ích và niềm vui đến cho mọi người.
 


Ấp Long

Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn