20:14 +07 Chủ nhật, 16/06/2019

Trang chủ » Tin tức » Tin Cộng đoàn » Cộng đoàn Phaolô Trở lại

Picnic Giáng sinh CĐ Phaolô Trở lại: “Joy to the World”

Vào hai ngày 10 và 11.12.2016 vừa qua, cộng đoàn Phaolô Trở lại đã tổ chức thành công chương trình picnic chào đón Giáng sinh năm 2016 với chủ đề “Joy to the World”. Chương trình diễn ra với sự tham gia của các thành viên cộng đoàn Phaolô cùng anh chị em đến từ các cộng đoàn thành viên khác.

CHƯƠNG TRÌNH PICNIC GIÁNG SINH CỘNG ĐOÀN PHAOLO TRỞ LẠI

Tháng 12 đã tới và ngày Chúa Kito giáng sinh lại sắp cận kề. Để hướng tới mừng ngày đại lễ Giáng Sinh, cộng đoàn Phaolo trở lại đã lên kế hoạch chuẩn bị chuyến đi picnic dành cho tất cả mọi người trong cộng đoàn và những người ở cộng đoàn khác.

Thư mời: Picnic Cộng đoàn Phaolo Trở Lại "Joy to the world"

Picnic Cộng đoàn Phaolô Trở Lại " Joy to the world "

Thông báo: Đại hội Cộng đoàn Phaolô Trở lại nhiệm kỳ 2016 - 2017

Được sự đồng ý của Cha Linh hướng, ban điều hành cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội, cộng đoàn Phao lô Trở lại chúng con long trọng tổ chức đại hội Cộng đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017.

Cộng đoàn Phaolô Trở lại sinh hoạt chào đón tân sinh viên

Cộng đoàn Phaolô Trở lại sinh hoạt chào đón tân sinh viên

Vào tối thứ Năm, ngày 22.09.2016, Cộng đoàn Phaolô Trở lại đã có buổi sinh hoạt thường kỳ tại nhà thờ Làng Tám. Đây là buổi sinh hoạt đặc biệt, chính thức giới thiệu các em tân sinh viên đến với các hoạt động của cộng đoàn.

Phaolô, nước mắt nay trở lại...

Phaolô, nước mắt nay trở lại...

Ngày hôm qua bao giờ cũng có chuyện cổ tích của riêng nó, cũng bắt đầu bằng hai chữ “ngày xưa” đầy sức thôi miên và hấp dẫn, chỉ lối cho chúng ta men theo lối cũ với những nỗi niềm tĩnh lặng mà xô bồ, để trở về miền đất mang tên “kỉ niệm”. Nhưng dù miền đất ấy có chia đôi hai bờ quá khứ và hiện tại, thì trong tâm khảm mỗi người chúng ta, cái tên Phaolô sẽ chẳng bao khuất bóng...

Nhớ...

Nhớ...

Cô nàng tháng 6, trầm tư, lặng lẽ chất chứa đầy yêu thương...

Tháng Hoa kết thúc - mùa gặt lại về

Tháng Hoa kết thúc - mùa gặt lại về

Tháng hoa về, mỗi đứa trẻ chúng tôi đua nhau viếng Mẹ, góp nhặt từng đóa hoa nhỏ hèn mọn bằng tấm lòng hi sinh mà dâng lên Mẹ, đó cũng là lúc lòng sốt sắng và tình yêu mến Mẹ nơi mỗi người chúng con trở nên đẹp đẽ nhất.

Hà Nội, lại một chiều mưa

Hà Nội, lại một chiều mưa

"Nhẹ nhàng, lặng lẽ như những hạt mưa ngâu, những cũng vội vàng như trận mưa giông giữa những trưa hè. “Khô khan như Bách Khoa, Xây Dựng” nhưng con gái Phaolô khiến tim tôi những đêm thương thầm, giữ gìn như hạt sương mai đọng lại sau những sáng bình minh..."

Phaolô - Một lần nhìn lại

Phaolô - Một lần nhìn lại

Đêm đã về khuya, 00h13, hòa theo những âm điệu du dương, tha thiết của bài ca Phó Thác khiến cho mảnh hồn cằn cỗi như được tươi tỉnh.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9  Trang sau 

Liên kết đến trang

Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook
Giáo phận Vinh
Thánh Linh
Dòng Chúa Cứu Thế
Phút hồi tân
vietcatholic
Đài Vatican
Nu vuong Cong ly
Liên đoàn Sinh viên Công giáo Việt Nam
Phút Hồi Tâm
Đại chủng viện Vinh Thanh
Hội đồng Giám mục Việt Nam