20:38 +07 Chủ nhật, 16/06/2019

Trang chủ » Tin tức » Tin Cộng đoàn » Cộng đoàn Phaolô Trở lại

Cộng đoàn Phaolo Trở Lại tổ chức Thánh lễ Quan thầy:"10 Năm - Chặng Đường Phó Thác"

Cộng đoàn Phaolo Trở Lại tổ chức Thánh lễ Quan thầy:"10 Năm - Chặng Đường Phó Thác"

19h ngày 18/05/2018 vừa qua, tại Thánh đường giáo xứ Kẻ Sét, cộng đoàn Phaolo Trở Lại đã tổ chức Thánh lễ Quan thầy bổn mạng với chủ đề: "10 Năm - Chặng Đường Phó Thác".

Cộng đoàn Phaolo Trở Lại tĩnh tâm trước thềm Thánh lễ Quan thầy

Cộng đoàn Phaolo Trở Lại tĩnh tâm trước thềm Thánh lễ Quan thầy

Thứ 7 ngày 11 tháng 5 vừa qua, tại nguyện đường Gierado, cộng đoàn Phaolo Trở Lại được Cha Linh hướng Gioan Lưu Ngọc Quỳnh tổ chức buổi tĩnh tâm dành cho các thành viên trong Cộng đoàn nhằm dọn mình trước Thánh lễ Quan thầy.

Thư mời Picnic Cộng Đoàn Phaolo Trở Lại

Thư mời Picnic Cộng Đoàn Phaolo Trở Lại

Lời đầu tiên, Ban Điều Hành cộng đoàn chúng con xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý Cha cũng như quý vị đã luôn quan tâm, đồng hành cùng cộng đoàn chúng con trong những chương trình đã qua. Nguyện xin Thiên Chúa tuôn đổ mưa hồng ân trên quý Cha cùng quý vị để các ngài luôn được bình an và mạnh khỏe, gặt hái được nhiều thành quả trong cuộc sống.

Cộng đoàn Phaolô Trở lại: Chương trình “Ve chai yêu thương 2017”

Sau hơn 1 tháng phát động, vào sáng ngày Chúa nhật (29.10.2017) vừa qua, Cộng đoàn Phaolô Trở lại đã tổ chức chương trình “Ve chai yêu thương” gây quỹ cho các hoạt động sắp tới của cộng đoàn.

Cộng đoàn Phaolô Trở lại vui Trung thu cùng TNTT Gx. Kẻ Sét

Vào ngày thứ Bảy (30.09.2017) vừa qua, được sự mời gọi của Ban Giáo lý, CĐ Phaolô Trở lại đã tham gia chương trình hội chợ Trung thu với thiếu nhi Gx Kẻ Sét (Làng Tám). Đây là chương trình hàng năm dành cho thiếu nhi, kêu gọi sự tham gia đóng góp của ban phụ huynh cũng như các hội đoàn sinh hoạt tại giáo xứ.

Thánh lễ Quan thầy Cộng đoàn Phaolô Trở lại: “Đường về Đamat”

Sau 1 tháng gấp rút tập hát và chuẩn bị cho thánh lễ quan thầy, vào tối thứ 6, ngày 19/05/2017, tại đền thánh Giêrađô(Giáo xứ Thái Hà), cộng đoàn Phaolô Trở lại đã tổ chức thánh lễ mừng kính Thánh quan thầy và chương trình “Đường về Đamat” kỷ niệm 9 năm thành lập cộng đoàn.

Cộng đoàn Phaolo Trở Lại chuẩn bị cho Thánh lễ Quan Thầy

Ngày 18/05/2017, Thánh lễ Quan Thầy của cộng đoàn Phaolo Trở Lại sẽ diễn ra tại đền Giê-ra-đô Giáo xứ Thái Hà. Để đảm bảo cho Thánh lễ diễn ra sốt sắng và mang lại ý nghĩa về chiều kích tâm linh cũng như tinh thần hiệp nhất thì việc chuẩn bị hết sức quan trọng.

Thư mời: Thánh lễ Bổn mạng Cộng đoàn Phaolô Trở lại

Nhờ hồng ân Thiên Chúa, được sự đồng ý của Cha linh hướng và Ban điều hành Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội, Cộng đoàn Phao-lô Trở lại hân hoan mừng Thánh lễ Quan thầy.

Cộng đoàn Phaolo Trở Lại tập hát cho lễ Quan Thầy và cầu nguyện cho sự hiệp nhất Kitô giáo

20h30, thứ 5 ngày 4/5, Cộng đoàn Phaolô (Nhà Paul) đã có buổi tập tại nhà thờ Làng Tám để chuẩn bị cho Thánh lễ Quan Thầy sắp tới. Đồng thời cộng đoàn có buổi giao lưu, chia sẻ với đại diện Nhà Emmanuel thuộc Hội thánh Tin Lành tại Hà Nội.

Cộng đoàn Phaolô Trở lại hiệp thông cùng giáo dân giáo xứ Song Ngọc: Lời cầu cho Giáo Phận

Vào tối thứ 5 (16.02.2016), cộng đoàn Phaolô Trở lại đã có buổi sinh hoạt thường kỳ tại nhà thờ Làng Tám. Trong buổi sinh hoạt, cộng đoàn đã thắp nến cầu nguyện hiệp thông cùng Giáo phận Mẹ đang trong cơn nguy biến.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9  Trang sau 

Liên kết đến trang

Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook
Giáo phận Vinh
Thánh Linh
Dòng Chúa Cứu Thế
Phút hồi tân
vietcatholic
Đài Vatican
Nu vuong Cong ly
Liên đoàn Sinh viên Công giáo Việt Nam
Phút Hồi Tâm
Đại chủng viện Vinh Thanh
Hội đồng Giám mục Việt Nam