15:24 +07 Thứ năm, 26/05/2022

Trang chủ » Tin tức » Tin Cộng đoàn » Cộng đoàn Phanxicô Assisi

Cộng đoàn Phanxicô Assisi rộn ràng trong buổi sinh hoạt đặc biệt

Thứ sáu - 23/01/2015 01:28
Cộng đoàn Vinh (23.01.2014 ) – Lúc 19h30 ngày 21.01.2015, tại nhà thờ Phùng Khoang, Cộng đoàn Phanxicô Assisi tổ chắc buổi sinh hoạt thường kỳ. Buổi sinh hoạt có sự tham dự của anh chị em Ban điều hành Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội.

Sau khoảng thời gian dài gắn bó với nhà thờ họ Triều Khúc nhỏ bé, được sự ủng hộ nhiệt tình của Cha quản xứ, sự giúp đỡ của Ban hành giáo cũng như tinh thần nổ lực không ngừng của anh chị em, Cộng đoàn Phanxicô Assisi đã chọn nhà thờ Phùng Khoang làm địa điểm sinh hoạt lâu dài, đánh dấu sự khởi sắc trong chặng đường phát triển của cộng đoàn.

Lúc thánh lễ hôn phối tại 
nhà thờ Phùng Khoang vừa kết thúc, ở khu vực sân sau nhà thờ, buổi sinh hoạt của Cộng đoàn Phanxicô Assisi diễn ra trong bầu khí thật ấm cúng. Sự góp mặt của đông đảo anh chị em nhà Phan sau mùa thi cử bận rộn đã tạo nên một buổi sinh hoạt trọn vẹn.
 

 
Mở đầu buổi sinh hoạt là những điệu nhảy cử điệu sôi động và những trò chơi lý thú. Trong những ngày đông giá lạnh này, những điệu nhảy như sưởi ấm tất cả mọi người, những trò chơi nhỏ giúp chúng ta có những giây phút thư giãn cười sảng khoái, để rồi tất cả đưa chúng ta đến gần với nhau hơn.

Kết thúc buổi sinh hoạt là thời khắc lắng đọng, "còn lời nào trầm như lời kinh đêm con dâng lên Chúa". Buổi sinh hoạt khép lại, những món ăn đậm chất sinh viên như ngô nướng, bim bim... góp phần làm đậm đà thêm tình anh em gắn bó.
  
Hy vọng với một môi trường sinh hoạt mới là “chút men làm cả khối bột dậy men”, Cộng đoàn Phanxicô Assisi sẽ ngày càng lớn mạnh, sống và làm chứng cho Tin Mừng mỗi ngày, ngay trong đời sống thường nhật của mỗi bạn trẻ.
 
Hiên Sakê

Ban Truyền thông Phanxicô Assisi

 

Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

Quang Ý - 23/01/2015 13:38
bạn cho m hỏi tí, m trọ tại Phùng Khoang, m muốn tham gia vào CĐ Phanxico Assisi thì có dk ko vậy, m định tham gia lâu rồi nhưng tại không biết ai là trưởng cả để mà đăng kí,vậy nếu dk thì gặp ai để đăng kí và vào thời gian nào vậy. thanks
conlada - 23/01/2015 14:13
Em để lại tên và số điện thoại. học trường gì cho anh.
Từ Tử Tế - 24/01/2015 08:09
01656185450 bạn Quang Ý có thể liên hệ với mình nhé. :)
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn