12:58 +07 Thứ ba, 10/12/2019

Trang chủ » Tin tức » Tin Cộng đoàn » Cộng đoàn Gioan Tông đồ

Cộng đoàn Antôn Padua, Gioan Tông đồ và Phaolô sinh hoạt, phát động chương trình Bát cơm Chúa Hài đồng

Thứ sáu - 07/12/2012 17:16
Cộng đoàn Antôn Padua, Gioan Tông đồ và Phaolô sinh hoạt, phát động chương trình Bát cơm Chúa Hài đồng
Cộng đoàn Vinh (07.12.2012) - Hoà trong niềm vui chung của Cộng đoàn giáo phận Vinh tại Hà Nội, vào tối thứ 5, ngày 06.12.2012, các cộng đoàn Antôn Padua, Gioan Tông đồ và Phaolô đã tổ chức sinh hoạt thường kỳ, phát động chương trình Bát cơm Chúa Hài đồng 2012.

Cộng đoàn Antôn đã tổ chức phát động chương trình Bát cơm Chúa Hài đồng với sự tham gia của hơn 20 thành viên cùng với sự hiện diện của chị Hằng Nga đển từ Cộng đoàn Don Bosco và chị Yến đến từ Cộng đoàn Mẹ Vô Nhiễm. Buổi sinh hoạt đã diễn ra thành công trong tinh thần hướng về Giáng sinh với các chương trình đang được lên kế hoạch chuẩn bị công phu.
 

Cũng trong tinh thần hiệp nhất, yêu thương, tại nhà thờ Làng Tám, Cộng đoàn Phaolô và Nhóm sinh viên Công giáo Hà Nam có buổi sinh hoạt chung thắm đượm tình đoàn kết, sẻ chia của những đứa con xa quê tại mảnh đất Hà Thành.

Buổi sinh hoạt diễn ra  tràn đầy tiếng cười, nhiệt huyết và sự ấm áp mà mỗi thành viên trao ban cho nhau qua từng trò chơi hay vũ điệu.  Ngoài ra, cả 2 nhóm còn đón nhận thêm niềm vui khi chào đón những thành viên mới là các em tân sinh viên.

Nhưng buổi tiệc nào cũng phải tàn và mỗi nhóm còn có các chương trình riêng cho Noel sắp tới, nên dù đang rất vui và không hề muốn dừng lại buổi sinh hoạt chung cũng đến hồi kết. Để tạm biệt nhau mỗi nhóm đã dạnh tặng bạn một bài vũ điệu riêng của nhóm như lời chào và mong sẽ có nhưng buổi sinh hoạt chung cùng những cái bắt tay thân ái tình huynh đệ.

Buổi sinh hoạt của cộng đoàn Phaolô tiếp tục với các thông tin từ Ban điều hành về các chương trình của nhóm sắp tới. Và để khép lại một buổi sinh hoạt thành công, những Bát cơm Chúa Hài đồng đã được truyền tay nhau đến với mỗi người. Bây giờ những bát cơm đang rất nhẹ nhưng chắc rằng vài hôm nữa nó sẽ tràn đầy như muối mặn tình anh em sẻ chia, gắn kết cho nhau như hôm nay.

 

Ở một nơi khác, Cộng đoàn Gioan Tông đồ cũng tổ chức buổi sinh hoạt thường kỳ của mình. Một buổi sinh hoạt khá trầm lắng nhưng để lại cho mọi người rất nhiều cảm xúc khi tới tham dự.

Sau buổi sinh hoạt, anh chị em Ban điều hành đã ngồi lại trao đổi và chuyện trò với nhau khá nhiều điều về hiện trạng của Cộng đoàn. Tuy thời gian thật ngắn ngủi, nhưng anh chị em đã hiểu nhau hơn và có những quyết tâm để xây dựng một Cộng đoàn Gioan phát triển, gắn kết và yêu thương. 
 
 
Cộng tác viên CĐV-News
 

Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn