00:40 +07 Thứ hai, 28/09/2020

Trang chủ » Tin tức » Tin Cộng đoàn » Cộng đoàn Antôn Padua

Cộng đoàn Antôn: Buổi sinh hoạt chào đón tân sinh viên

Thứ sáu - 13/09/2013 14:00
Cộng đoàn Antôn: Buổi sinh hoạt chào đón tân sinh viên
Cộng đoàn Vinh (13/09/2013) - Vào lúc 19 giờ 30, tối thứ 5 ngày 12/09/2013, tại phòng riêng của một thành viên trong Cộng đoàn, anh chị em Cộng đoàn Antôn Pađua đã có buổi sinh hoạt chào đón các em tân sinh viên mới ra Hà Nội nhập học.

Trở lại Hà Nội sau những ngày nghỉ bên gia đình và người thân, các bạn sinh viên Cộng đoàn Antôn Pađua (khu vực Kim Giang - Cầu Lủ) đã chính thức hoạt động trở lại, một trong những hoạt động đầu tiên cho chuỗi sự kiện trong năm là chương trình ra mắt tân sinh viên.

Buổi sinh hoạt bắt đầu lúc 19 giờ 30 bằng lời giờ cầu nguyện ngắn cũng như chia sẻ lời Chúa giữa các bạn sinh viên. Trong buổi sinh hoạt, chị trưởng Cộng đoàn đã lần lượt giới thiệu các em tân sinh viên năm nay cho các thành viên cũ trong Cộng đoàn, cùng với đó chị cũng giới thiệu cho các em biết về lịch sử, chương trình hoạt động cũng như những truyền thống đáng quý của Cộng đoàn Antôn trong thời kỳ hình thành và phát triển cho đến ngày nay.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong bầu khí nhẹ nhàng và gắn kết, bước đầu đã tạo được môi trường sinh hoạt cho các em tân sinh viên mới ra Thủ đô còn nhiều bỡ ngỡ và khó khăn.

Dưới đây là một vài hình ảnh về buổi sinh hoạt này.

 
Cộng đoàn Antôn Pađua
 

Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn