23:10 +07 Thứ hai, 24/06/2019

Trang chủ » Tin tức » Tin Cộng đoàn » Cộng đoàn Antôn Padua

Cộng đoàn Antôn Pađua tiếp tục hành trình Mùa Chay

Chủ nhật - 17/03/2013 22:04
Cộng đoàn Antôn Pađua tiếp tục hành trình Mùa Chay
Cộng đoàn Vinh (17/03/2013) - Vậy là chặng đường Mùa Chay 2013 cũng đã đi được hơn một nửa và chỉ còn một tuần nữa là Giáo hội chính thức bước vào Tuần Thánh với nhiều nghi thức quan trọng. Trong những ngày Chay Thánh này, anh chị em Cộng đoàn Antôn Pađua vẫn luôn duy trì các buổi sinh hoạt, các giờ kinh cầu nguyện, cụ thể hơn là chương trình ngắm 15 sự thương khó Chúa Giêsu.

Là một Cộng đoàn với số lượng thành viên nếu đếm trên đầu ngón tay cũng chỉ dừng lại ở con số 17, chủ yếu là những bạn sinh viên đang sinh hoạt và học tập xung quanh khu vực Cầu Lủ - Kim Giang. Thế nhưng đây lại là một lợi thế dành cho tất cả thành viên Cộng đoàn Antôn Pađua, khi mà toàn bộ thành viên trong Cộng đoàn có thể biết và hiểu rõ về nhau, có thể quan tâm nhau nhiều hơn và sâu sắc hơn, tạo mối dây liên kết mật thiết trong đời sống mỗi thành viên.

Cộng đoàn Antôn Pađua có chương trình sinh hoạt khá ổn định và đều đặn với tiêu chí nối kết thành viên được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế mà hầu hết các buổi sinh hoạt của Cộng đoàn là các giờ cầu nguyện Taize, các buổi chia sẻ Lời Chúa giữ mọi người và chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống để có thể nâng đỡ nhau nhiều hơn trong đời sống sinh viên.

Dưới đây là hình ảnh về buổi ngắm 15 sự thương khó Chúa Giêsu mà các bạn sinh viên Cộng đoàn Antôn Pađua đã tổ chức trong tuần. 
Cộng tác viên CĐV-News
 

Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn