23:00 +07 Thứ hai, 24/06/2019

Trang chủ » Tin tức » Tin Cộng đoàn » Cộng đoàn Antôn Padua

Cộng đoàn Antôn Padua: "Và con tim đã vui trở lại"

Thứ sáu - 05/04/2013 14:56
Cộng đoàn Antôn Padua: "Và con tim đã vui trở lại"
Cộng đoàn Vinh (05.04.2013) - Những ngày lặng lẽ bước đi trong Mùa Chay đã hết và niềm vui Chúa Phục sinh đã đến trong tâm hồn mỗi người. Biến cố Chúa Phục sinh quả là một điều huyền diệu và mang ý nghĩa vô cùng lớn lao cho người có niềm tin tôn giáo.

Chúng ta đã được học, được suy niệm và cảm nếm hồng ân cao trọng này. Chúa hy sinh cứu chuộc loài người và ban tặng cho chúng ta một cuộc sống mới, đầy màu sắc sống động! Những món quà tặng cuộc sống làm cho cuộc đời chúng ta đẹp hơn. Chúa Phục sinh không chỉ chúng ta được sống lại trong Chúa mà còn giúp chúng ta còn xích lại gần nhau hơn.
 
Dịp tĩnh tâm trong Tuần Thánh của Cộng đoàn Vinh ở Đan viện Châu Sơn là điều hiện thực hóa những tâm tình đó. Trong mái nhà chung của Cộng đoàn Vinh, những người con của Thánh cả Antôn Padua, vị thánh nghèo khó “hay làm phép lạ”, cũng đã tìm cho mình những niềm vui riêng!
 
Cộng đoàn Antôn Padua, dù không thật sự nổi bật hay lớn mạnh về số lượng, nhưng các hoạt động của Cộng đoàn luôn đem lại niềm vui gần gũi cho các thành viên. Số lượng các thành viên không quá đông, nên mọi người luôn có cơ hội gắn kết và thân thiết nhau trong một mái nhà yên vui.
 
Giải bóng đá nữ của Cộng đoàn Vinh sắp được khai mạc. Anh chị em Antôn Padua, sau lần “bước hụt trên đỉnh vinh quang” ở mùa giải năm ngoái, năm nay đã sẵn sàng chinh phục danh hiệu mới. Những buổi tập luyện của các bạn đã diễn ra trong bầu khí vui vẻ. Hi vọng rằng năm nay Antôn sẽ để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng giới mộ điệu và những người yêu mến.
 
Mỗi ngày mới lại mang đến cho ta những niềm vui mới, cuộc sống sẽ mãi tươi đẹp nếu chúng ta biết cố gắng thật nhiều. Niềm vui sẽ ở lại trên chúng ta luôn mãi.


 
Trần Thị Giang
 

Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn