19:44 +07 Thứ năm, 07/07/2022

Trang chủ » Tin tức » Tin Cộng đoàn » Cộng đoàn Antôn Padua

Cộng đoàn Anton Padua : Chuyến dã ngoại đầy yêu thương

Thứ ba - 02/06/2015 19:33
Cộng đoàn Anton Padua : Chuyến dã ngoại đầy yêu thương
Cộng đoàn Vinh ( 02.06.2015 ) - Trong những ngày cuối năm học, cộng đoàn Antôn Padua quyết định tổ chức chương trình Dã ngoại chung cho tất cả các thành viên, nhằm quy tụ anh chị em trong tình đoàn kết, yêu thương và tăng tinh thần nối kết giữa các thành viên, và hơn hết là tri ân các anh chị năm cuối bằng những điều nhỏ bé và thân thương nhất!Địa điểm năm nay Cộng đoàn  Antôn Padua chọn cho chuyến dã ngoại là nơi đủ để lánh đi cái nắng oi ả, gay gắt của mùa hè, cách Hà Nội không xa - Vườn nhãn Vĩnh Tuy - Hà Nội !

Đúng như chương trình đã lên từ ban đầu, đúng 6h30 các thành viên đã rất hào hứng  tập trung tại công viên Thái Hà, cùng nhau tham dự thánh lễ Chúa Nhật tại nhà thờ Thái Hà. 

 


 
Bắt đầu chặng hành trình đầu tiên đến nhà thờ Lớn ( Nhà Thờ Chính tòa Hà Nội) để chụp ảnh kỷ yếu chung cộng đoàn. Như một truyền thống, những tấm ảnh kỷ yếu với những tấm áo dài duyên dáng cũng những chiếc áo sơ mi trắng tinh khôi luôn lưu giữ lại những nét đẹp, những kỷ niệm của các thành viên trong cộng đoàn. Để rồi mai xa nhau nhìn lại, ta đã có những khoảng thời gian đẹp đẽ như thế bên cộng đoàn. 
  

Khoảng  10h sáng, bộ ảnh kỷ yếu đã hoàn thành, “đoàn quân" bắt đầu vượt nắng gió để đến mục tiêu : Vườn nhãn Vĩnh Tuy! Và mọi công tác đang được gấp rút hoàn thành để có một chương trình chu đáo nhất.
  
Và tất nhiên là không thể thiếu phần ẩm thực của ban đời sống và các trò chơi, điệu nhảy sôi động.
  

Chiều đã xế nhưng tinh thần của mọi người vẫn rất cao, tuy nhiên, cuộc vui nào cũng đến giờ kết thúc. Khoảng 4h chiều, cộng đoàn bắt đầu chương trình đọc kinh cầu nguyện và kết thúc chương trình trong tâm tình tạ ơn.
 

Chuyến đi vỏn vẹn trong một ngày nhưng có lẽ những điều nó để dài là dài hơn thế, vì nó sẽ theo mỗi thành viên đi mãi, khi ở lại và khi rời xa.
Tạ ơn Chúa đã cho cộng đoàn một chuyến đi bình an và tràn ngập tình yêu, xin Thánh cả quan thầy luôn cầu bầu và nâng đỡ con cái Ngài luôn mãi !


 
Trần Thị Giang
Cộng đoàn Antôn Padua


 
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn