09:50 +07 Thứ bảy, 20/07/2019

Trang chủ » Tin tức » Tin Cộng đoàn » Cộng đoàn Antôn Padua

Cộng đoàn Antôn Padua tổ chức chương trình Dâng hoa kính Mẹ

Thứ sáu - 24/05/2013 09:12
Cộng đoàn Antôn Padua tổ chức chương trình Dâng hoa kính Mẹ
Cộng đoàn Vinh (24.05.2013) - Vào lúc 20h tối thứ 5, ngày 23.05.2013, tại công viên Bán đảo Linh Đàm, anh chị em thành viên Cộng đoàn Antôn Padua đã long trọng tổ chức chương trình Dâng hoa kính Mẹ.


Như thông báo từ trước, đúng 20 giờ anh chị em đã có mặt đầy đủ tại công viên Linh đàm để cùng nhau chuẩn bị cho giờ cầu nguyện, lần lượt là ảnh Mẹ, những bông hoa hồng tươi thắm và chắc hẳn rằng cũng không thiếu những ngọn nến lung linh đươc thắp sáng lên, hấm nóng cả một vùng trời nhỏ bé của công viên Linh Đàm.

Chương trình bắt đầu bằng giờ kinh khai mạc, lần lượt các thành viên di chuyển thành vòng tròn xung quanh ảnh Mẹ, trong tiếng nhạc Taize du dương và sâu lắng lần lượt từng thành viên đã dâng lên Mẹ những lời nguyện tâm tình, những ước nguyện giản đơn, những nỗi lo toan của bản thân và cả những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống thường nhật của các tín hữu nơi đất khách quê người.
 
Trong không gian yên tĩnh của màn đêm, chỉ vỏn vẹn 10 con người quây quần bên nhau, cộng đoàn Antôn nhỏ bé đã dâng lên mẹ những lời ca tiếng hát, những khúc cảm ta và hiến dâng, không chỉ là những bạn sinh viên mà còn cả những anh chị đã đi làm, vẫn nhiệt tình tham gia và cùng nhau cầu nguyện. Không ít những người đi ngang qua hiếu kỳ ngồi lại, tuy không cùng tôn giáo, không chung một niềm tin, nhưng họ vẫn chắp tay và cầu nguyện, cầu nguyện cho niềm tin của họ, cho những gì cao đẹp vào đời sau.
 
Buổi cầu nguyện kết thúc cũng là lúc trời bắt đầu đổ mưa, trong niềm vui và hy vọng anh chị em Cộng đoàn Antôn đã cùng nhau trở về, mang theo cho mình những hành trang mới cho cuộc sống phía trước là tin yêu và hi vọng, bước theo Chúa và nhận ra ý Ngài trong mọi điều.

 
 
Cộng tác viên CĐV - News
 

Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn